Mặc Dispatch tung bằng chứng, công ty Seo Ji Hye tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò đến cùng

Mặc Dispatch tung bằng chứng, công ty Seo Ji Hye tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò đến cùng

Mới đây, công ty của Seo Ji Hye tiếp tục lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, mặc những bằng chứng vừa được Dispatch tung ra.

Cụ thể, đối mặt với những hình ảnh của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun xuất hiện tại nhà của nhau vừa được Dispatch tung ra khi tin đồn hẹn hò lên đến đỉnh điểm, Culture Depot lên tiếng: “Cả hai chỉ là chị em thân thiết. Khu Seongdong-gu đó có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống. Vì họ sống gần nhau và cũng vì Covid-19, nên họ nghĩ rằng gặp ở nhà sẽ tốt hơn gặp ở bên ngoài. Cả hai chỉ thảo luận về công ty quản lý sắp tới của Kim Jung Hyun.”

Mặc Dispatch tung bằng chứng, công ty Seo Ji Hye tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò đến cùng - Ảnh 1
Mặc những bằng chứng được Dispatch tung ra, công ty quản lý của nữ diễn viên tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò của cặp đôi

Trước đó, vào sáng 8/4, Sports Chosun đưa tin độc quyền về việc cặp đôi thứ 2 của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" là Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun hẹn hò sau cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin. Ngay sau đó, công ty quản lý của nữ diễn viên Seo Ji Hye lên tiếng phủ nhận: "Bài báo sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh với Seo Ji Hye, cô ấy phản hồi rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Giữa họ chỉ là tình cảm đồng nghiệp thân thiết". Trong khi đó, công ty quản lý của Kim Jung Hyun thì cho biết: "Đó là cuộc sống riêng tư của diễn viên".

Mặc Dispatch tung bằng chứng, công ty Seo Ji Hye tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò đến cùng - Ảnh 7
Tin hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" được Sport Chosun "khơi mào" vào sáng 8/4

Tuy nhiên, sau khi công ty quản lý của Seo Ji Hye bác bỏ thông tin chưa lâu, Dispatch lập tức tung ra những bằng chứng cho thấy cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại nhà của nhau. Theo nguồn tin từ trang này, nam tài tử còn chuyển nhà đến Seongdong-gu, nơi chỉ cách nhà bạn gái 10 phút lái xe. Được biết, cặp đôi đã ở bên nhau được 1 năm.

Mặc dù Kim Jung Hyun kém đàn chị những 6 tuổi nhưng cả hai đã bất chấp khoảng cách để ở bên nhau. Nghi ngờ tăng cao khi tờ Ilgan Sports tiếp tục hé lộ Kim Jung Hyun đang đàm phán gia nhập công ty quản lý của Seo Ji Hye, Culture Depot, sau khi hết hạn hợp đồng với công ty cũ. 

Mặc Dispatch tung bằng chứng, công ty Seo Ji Hye tiếp tục phủ nhận tin hẹn hò đến cùng - Ảnh 6
Hình ảnh của Dispatch cho thấy cả hai liên tục xuất hiện tại nhà của nhau

Trước đó, cặp đôi lần đầu gặp gỡ nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Đây cũng là bộ phim đã "bén duyên" cho cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin. Hiện, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của truyền thông Hàn Quốc, đặc biệt là Dispatch sau khi công ty của Seo Ji Hye phủ nhận thông tin hẹn hò. Bởi nếu sự thật cặp đôi "phim giả tình thật" thì bộ phim "Hạ cánh nơi anh" có đến 2 cặp đôi hẹn hò sau khi bước ra khỏi bộ phim.

Chia sẻ facebook Hải Linh