Mặc đồ ở nhà xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn

Mặc đồ ở nhà xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn
Suri Cruise - con gái tài tử Tom Cruise - lại một lần nữa gây chú ý với ngoại hình chuẩn mẫu. Có điều trang phục của Suri dường như chỉ hợp để mặc ở nhà mà thôi
Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, cánh săn ảnh lại bắt gặp Suri Cruise cùng mẹ là nữ Katie Holmes xuất hiện trên đường phố New York. Dù đeo khẩu trang nhưng với vẻ ngoài nổi bật, sự xuất hiện của "Công chúa Hollywood" một thời vẫn thu hút sự chú ý của công chúng.

Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 4

Trong những bức ảnh ảnh được chụp lại, Suri Cruise lại tiếp tục trở thành tâm điểm ánh nhìn nhờ vóc dáng chuẩn, chiều cao nổi bật, gần bằng người mẹ nổi tiếng. Con gái Tom Cruise sở hữu đôi chân dài miên man không kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Có thể thấy, Suri và Kate đang rất tận hưởng cuộc đi dạo của mình với trang phục đơn giản, đời thường. Cụ thể nếu Katie chọn quần baggy và áo phông trắng thì Siru ăn mặc đúng kiểu teen với quần soóc và áo 2 dây. Có điều trang phục của Suri cả về chất liệu lẫn kiểu dáng đều hợp để mặc ở nhà hơn ra đường.

Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 3

Vì từ nhỏ đã bị cánh săn ảnh đeo bám, Suri dường như rất ý thức được sự xuất hiện của mình sẽ thu hút họ, lần này, biết mình ăn diện mát mẻ, nên Suri Cruise rất thường dùng tay che chắn vòng 1 để tránh bị hớ hênh. 

Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 2
Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 5
Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 6

Suri Cruise sinh năm 2006, cô bé là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ là nữ diễn viên Katie Holmes. Có cha mẹ đều là ngôi sao lớn, nên ngay từ khi sinh ra, Suri nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông săn đón. Cô bé còn được ưu ái đặt cho biệt danh "công chúa Hollywood".

Cùng mẹ đi dạo phố, Suri Cruise nổi bật với vẻ ngoài chuẩn

Thời điểm cha mẹ chưa ly hôn, Suri có cuộc sống như công chúa đích thực, mỗi khi ra đường, cô bé đều diện những trang phục hàng hiệu sành điệu nhất và trở thành tiêu điểm của cánh săn ảnh, được bảo vệ túc trực gần như 24/7.

Suri Cruise náo loạn đường phố với ngoại hình ngày càng xinh, ra dáng ngôi sao Hollywood tương lai - Ảnh 3
Mặc mát mẻ xuống phố, Suri Cruise liên tục lấy tay che chắn điểm vùng nhạy cảm - Ảnh 8
Cùng mẹ đi dạo phố, Suri Cruise nổi bật với vẻ ngoài chuẩn

Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise sống cùng mẹ và hoàn toàn không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bố ruột. Tính đến hiện tại, đã 9 năm trôi qua Suri không được gặp bố ruột của mình. Thời điểm đầu, Katie thường mang con gái dến phim trường để tiện chăm sóc, nhưng từ khi lớn, Suri có thể tự chăm sóc cho mình để mẹ yên tâm làm việc hơn

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran