Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân "bóc" lý do mà choáng

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân 'bóc' lý do mà choáng
Tuy chỉ mới 33 tuổi, nhưng nhiều lần, Hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ mái tóc bạc trắng, khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa cập nhật một bức ảnh đời thường mới, cho biết mình đã được ra ngoài sau nhiều ngày "cấm cung": "Sáng nay, sau nhiều ngày cấm cung, tôi đã đi chợ vì đã hết thực phẩm, may sao trời thương, mua được một ổ bánh mì thơm phức".

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân

Trong ảnh, Hoa hậu đeo khẩu trang kín mít, nhưng điểm thu hút sự chú ý của công chúng chính là dấu hiệu tuổi tác trên mái tóc của cô. Theo đó, một số "thánh soi" đã soi đã phát hiện Mai Phương Thúy để lộ khá nhiều tóc bạc trắng ở phần đỉnh đầu. Đáng chú ý, không chỉ có cư dân mạng, mà cô bạn thân Lã Thanh Huyền cũng nhìn thấy và phán luôn lý do cô bạn mình bị "bạc trắng đầu": "Tóc đã bạc phơ vì kiếm được nhiều tiền hả con".

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân

Đây cũng không phải là lần đâu tiên mà Mai Phương Thúy để lộ tóc bạc. Bởi thời gian gần đây, cô liên tục bị netizen soi phần tóc bạc ở đỉnh đầu. Đây được xem là dấu hiệu tuổi tác của người đẹp. Tuy nhiên, khuyết điểm nhỏ này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của cô.

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân

Hiện tại, ở tuổi 33, Mai Phương Thuý là một trong mỹ nhân Việt tài sắc vẹn toàn. Cô vừa là Hoa hậu Việt Nam, là một doanh nhân thành đạt, cuộc sống nhung lụa của cô khiến ai cũng phải ngước nhìn. Điều đặc biệt là sau 15 năm đăng quang, độ hot của cô vẫn không hề thuyên giảm, cô cũng được đánh giá là mỹ nhân "lão hóa ngược", khi nhan sắc này một trẻ trung, vóc dáng chuẩn chỉnh.

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân

Chia sẻ về cách giữ nhan sắc của mình, Hoa hậu Việt Nam 2006, từng cho biết cô không quá chú trọng vào các mỹ phẩm đắt tiền. Thay vào đó, người đẹp sẽ xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh, hạn chế các món dầu mỡ, chất béo. Đồng thời, cô luôn đặc biệt chú trọng vào giấc ngủ, luôn ngủ đúng giờ để có một làn da khỏe mạnh. Mai Phương Thúy  luôn giữ đầu óc thoải mái nhất để tránh cơ thề bị mể mỏi và kém sức. Dù vậy, thời gian gần đây, cư dân mạng vẫn thấy cô đã bắt đầu có phần hơi xanh xao và nhợt nhạt, lộ rõ dấu hiệu lão hóa.

Mai Phương Thúy lại lộ tóc bạc trắng dù mới 33 tuổi, bạn thân

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran