Song Luân bất ngờ spoil kết phim "Cây Táo Nở Hoa" khiến netizen hoang mang

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 20/08/2021 21:28 (GMT +7)
Tiết lộ mới đây của Song Luân về cái kết "drama" của phim "Cây Táo Nở Hoa" đã khiến hàng loạt fan Việt phải khóc thét.
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cây Táo Nở Hoa đang là một trong những phim truyền hình Việt ăn khách nhất hiện nay được khán giả theo dõi qua từng tập. Đặc biệt trong những tập gần đây, khán giả lại càng tò mò về cái kết của phim khi nhân vật anh cả Ngọc (Thái Hòa) liên tiếp gặp biến cố lớn, từ việc bị mắc bệnh ung thư gan rất cần các em cứu giúp nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hiến gan cho anh.

Giữa lúc ai nấy đều thấp thỏm không biết Ngọc có được anh em cứu sống không và nếu có thì cứu sống bằng cách nào thì mới đây, Song Luân - đóng vai Dư, đã bất ngờ tiết lộ đoạn kết phim gây sốc về nhân vật của mình và các nhân vật khác.

Song Luân bất ngờ spoil kết phim 'Cây Táo Nở Hoa' khiến netizen hoang mang - Ảnh 1
Song Luân bất ngờ spoil kết phim "Cây Táo Nở Hoa" khiến netizen hoang mang - Ảnh 1
Dư bị nguy kịch phải vào bệnh viện
Dư bị nguy kịch phải vào bệnh viện
Minh Trang và các nghệ sĩ cũng hưởng ứng bình luận dưới bài viết của Song Luân
Minh Trang và các nghệ sĩ cũng hưởng ứng bình luận dưới bài viết của Song Luân

Cụ thể, Song Luân chia sẻ: "Tập 61 Dư chết nha mọi người, nguy kịch không cứu được. Châu bèn lấy gan của Dư thay cho ông Ngọc. Nào ngờ gan cắt ra đứt rồi mà ráp vào không hợp với ông Ngọc. Dư chết, nhưng ông Ngọc vẫn không cứu được. Tui nghĩ vậy đó".

Chưa hết, phía dưới bình luận, nam diễn viên gốc Đồng Nai tiếp tục hé lộ thêm tình tiết đau lòng: "Mọi người thông cảm đi, kết cục nó vậy đó, khúc sau hai chị em Châu và Báu (Nhã Phương) hiến gan lần tiếp, đang phẫu thuật thì bác sĩ Phong (B Trần) bị đau bụng, không biết tối qua ăn gì, thế là phẫu thuật thất bại, ba anh em ngỏm hết, thế là nhà làm đám tang một lần luôn."

Chia sẻ bất ngờ của Song Luân ban đầu khiến ai nấy kêu trời và hoang mang, thậm chí không ít khán giả còn đòi bỏ phim vì cái kết có phần lãng xẹt này. Tuy nhiên, nhìn kỹ thì đây dường như chỉ là cái kết do Song Luân tưởng tượng nhằm chọc vui fan mà thôi. Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả, sao Việt quan tâm phim cũng đã để lại những lời bình hóm hỉnh. Thậm chí, "người tình màn ảnh" của anh trong phim là Minh Trang cũng không chấp nhận cái kết ức chế như thế.

Báu từ chối cứu Ngọc vì ấm ức chuyện trong quá khứ
Báu từ chối cứu Ngọc vì ấm ức chuyện trong quá khứ
Ngọc không đồng ý để bà Ích (Mỹ Duyên) hiến gan cứu sống mình
Ngọc không đồng ý để bà Ích (Mỹ Duyên) hiến gan cứu sống mình

"May quá anh đang đùa đúng không"

"Kết phim mà thảm như thế thì em thề sẽ không coi nữa đâu"

"Nói như Dư thì tính ra cả nhà đều ngỏm củ tỏi, riêng Ngà là sống thôi hả", một số bình luận từ khán giả

Quay lại với diễn biến mới nhất của tập 59 Cây Táo Nở Hoa, Ngọc không đồng ý để bà Ích (Mỹ Duyên) hiến gan cứu sống mình dù kết quả của xét nghiệm cho thấy gan của bà rất phù hợp, bởi trong thâm tâm Ngọc, bà Ích là một người mẹ vô tâm, ích kỷ và chỉ sống vì mục đích của mình mà quên đi con cái. Tuy nhiên, bà Ích sau đó đã rơm rớm nước mắt thật tâm xin lỗi con trai vì những gì đã làm và kể về tuổi thơ đầy đau khổ của mình.

Thực ra màn nhận lỗi và đồng ý hiến gan của bà Ích có được là nhờ việc bà thương lượng với con dâu Hạnh (Hồng Ánh) 1 tỷ đồng trước đó. Để lo cho chồng, Hạnh đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi, thậm chí còn ăn cắp cả giấy tờ nhà của bố ruột đi cầm cố để kiếm được cho mẹ Ngọc 700 triệu đồng trước.

Nhan sắc - sự nghiệp - tình duyên của dàn "nam thần" Cây táo nở hoa: Đỗ An hạnh phúc bên Lê Thúy, Trương Thế Vinh 38 tuổi vẫn độc thân "Bạn gái" Song Luân trong "Cây táo nở hoa" được netizen khen đẹp như trang giấy trắng Nhã Phương: Cô Báu đỏng đảnh của "Cây táo nở hoa" với gu thời trang loè loẹt, hoá ra toàn là đồ si chợ Bà Chiểu Loạt kỉ lục của "Cây táo nở hoa": Thúy Ngân bị tát nhiều nhất, Hồng Ánh và Thái Hòa khóc nhiều nhất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp