"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 01/10/2021 00:07 (GMT +7)
Fan hâm mộ vô cùng vui mừng khi nam diễn viên Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á.
Hashtag #Sao Việt #Liên Bỉnh Phát #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng Việt không khỏi vui mừng và bất ngờ khi nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đã lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất khu vực Châu Á năm 2021. Với việc lọt vào danh sách này, Liêm Bỉnh Phát sẽ được đứng chung với hàng loạt tên tuổi đình đám như Tạ Đình Phong, Lương Triều Vỹ, Jackson Wang, KAI,... Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, anh chính là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có mặt trong hạng mục này.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 1

Liên Bỉnh Phát gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính. Nam diễn viên sở hữu đôi mắt một mí lạnh lùng cùng với khuôn mặt góc cạnh, đặc biệt là thân hình cường tráng, cơ bắp rắn chắc do chăm luyện tập. Dù không là vẻ đẹp dễ khiến chị em mê mẩn ngay từ ánh nhìn đầu tiên như các idol, nhưng dung mạo và thân hình của Liên Bỉnh Phát được cho là "vẻ đẹp điện ảnh và thời trang". Hầu hết khán giả đều cho rằng nam diễn viên xứng đáng khi lọt top những gương mặt tạp chí đẹp nhất khu vực Châu Á.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 2
Những bức ảnh chân dung đen - trắng càng tôn lên khí chất của Liêm Bỉnh Phát.
Những bức ảnh chân dung đen - trắng càng tôn lên khí chất của Liêm Bỉnh Phát.
Liêm Bỉnh Phát có gương mặt góc cạnh, điện ảnh.
Liêm Bỉnh Phát có gương mặt góc cạnh, điện ảnh.
'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 5
'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 6

Liên Bỉnh Phát sinh năm 1990, anh có xuất phát điểm là một MC với giọng nói trầm ấm lôi cuốn. Nhưng vì ngoại hình điển trai, gương mặt góc cạnh, nên anh đã chuyển hướng sang làm diễn viên và nhận ngay vai chính trong phim Song Lang, đóng cùng nam ca sĩ diễn viên Isaac. Nam diễn viên gốc miền Tây nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 7

Tuy nhìn bề ngoài thì Liên Bỉnh Phát có vẻ lạnh lùng, khó gần, nhưng thực tế anh lại vô cùng hiền lành, gần gũi. Đặc biệt, khi tham gia Running Man Việt Nam, chàng trai quê Kiên Giang lại càng bùng nổ hơn, khi được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách vô tư, hiền lành, nói ít nhưng phát ngôn câu nào là hai hước câu đó. Anh hay bị trêu là "bé Bỉnh", "mầm non giải trí". 

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 8
'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á - Ảnh 9

Hiện tại, Running Man Việt Nam mùa 2 cũng đã bắt đầu lên sóng, Liên Bỉnh Phát vẫn đang là một thành viên được nhiều người yêu mến, là nhân tố thu hút khán giả.

 

Liên Bỉnh Phát xin phép cộng đồng mạng khoe 6 múi và phản ứng bất ngờ từ bạn gái tin đồn Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm bạn diễn làm dấy lên nghi vấn ''phim giả tình thật" Liên Bỉnh Phát chính thức quay trở lại Running Man Vietnam sau Lan Ngọc, Jun Phạm
Copy URL
Liên Bỉnh Phát
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp