Mang hit Jennie (BLACKPINK) lên Sàn Đấu Vũ Đạo, Noo Phước Thịnh nói gì mà Thiều Bảo Trang bật khóc?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 02/07/2021 14:17 (GMT +7)
Trong đoạn trailer Sàn Đấu Vũ Đạo tập 4, khoảnh khắc gây chú ý với khán giả đó chính là khi Noo Phước Thịnh nhận xét làm Thiều Bảo Trang bật khóc.
Hashtag #Sao Việt #Noo Phước Thịnh #Jennie BLACKPINK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo trong tập 4 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h30 ngày 3/7 tới đây. Chủ đề của chương trình dành cho các thí sinh trong tập này sẽ tiếp nối với chủ đề về nhạc Kpop. Đây được đánh giá là đề tài thú vị, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cũng như thí sinh. Đồng thời cũng được nhận định là tương đối khó khăn để các đội có thể mang được cá tính riêng của mình vào từng vũ đạo. Do đó từng thành viên trong các đội chơi phải cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Mang hit Jennie (BLACKPINK) lên Sàn Đấu Vũ Đạo, Noo Phước Thịnh nói gì mà Thiều Bảo Trang bật khóc? - Ảnh chụp màn hình
Mang hit Jennie (BLACKPINK) lên Sàn Đấu Vũ Đạo, Noo Phước Thịnh nói gì mà Thiều Bảo Trang bật khóc? - Ảnh chụp màn hình

Mới đây đoạn trailer của tập 4 với những màn trình diễn từ 12 đội thi đã được BTC chương trình hé lộ. Trong đoạn trailer, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh dành lời nhận xét cho Thiều Bảo Trang hiện đang thu hút và gây được sự chú ý với đông đảo khán giả. Cụ thể, nam ca sĩ đã nhận xét rằng: "Trang ơi, tại sao lại là bài này, tại sao lại là BLACKPINK, tại sao lại là Jennie của tui".

Phần trình bày của Thiều Bảo Trang bật khóc? - Ảnh cắt từ clip
Phần trình bày của Thiều Bảo Trang bật khóc? - Ảnh cắt từ clip

Kể từ khi tham gia The Voice mùa đầu tiên, khả năng hát live của Thiều Bảo Trang luôn được đánh giá cao. Do đó nhiều khán giả cho biết, hiện không thể đoán được lời nhận xét của Noo Phước Thịnh dành cho Thiều Bảo Trang là khen hay lời chê. Nhưng trong phần công bố đội bị loại, khoảnh khắc nữ ca sĩ bật khóc đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang và đồn đoán về kết quả.

Hari Won là khách mời đặc biệt của tập 4
Hari Won là khách mời đặc biệt của tập 4

Bên cạnh đó, trong tập này khách mời đặc biệt chính là nữ ca sĩ Hari Won. Chính vì vậy, nhiều khán giả nhận định đây sẽ là tập tương đối gay cấn và có màn cạnh tranh khốc liệt giữa các thí sinh.

Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trang đọ dáng thon, chân dài Thiều Bảo Trang bị chấn thương lưng khi tập vũ đạo Thiều Bảo Trang đón sinh nhật tuổi 29 cạnh người yêu tin đồn Phương Uyên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp