Thiều Bảo Trang bị chấn thương lưng khi tập vũ đạo

Thiều Bảo Trang bị chấn thương lưng khi tập vũ đạo

Thiều Bảo Trang đã gặp sự cố dẫn đến chấn thương vùng cơ thắt lưng khi tập luyện cho chương trình Sàn đấu vũ đạo.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang đăng tải bức ảnh đang nằm trên giường, trên bụng chi chít những dây điện châm khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng. Nữ ca sĩ cũng đính kèm dòng ghi chú: "Để đây cho nhớ tuổi trẻ hết mình và dám chơi dám chịu, lì lợm cỡ nào".

Theo chia sẻ, Thiều Bảo Trang đang gặp vấn đề về vùng cơ lưng nên phải thực hiện châm cứu bằng phương pháp điện châm. Trước đó không lâu, chia sẻ với Zing, nữ ca sĩ họ Thiều từng chia sẻ cô đã bị chấn thương vùng lưng khi đang tập luyện cho chương trình Sàn đấu vũ đạo.

Thiều Bảo Trang phải châm cứu sau chấn thương khi tập vũ đạo - Ảnh 2
Thiều Bảo Trang đăng tải bức ảnh đang nằm trên giường, trên bụng chi chít những điện châm

"Lúc đó, tôi đang thực hiện động tác bê người thì té xuống và bị chấn thương vùng cơ lưng dưới. Tôi đi thăm khám, bác sĩ bảo phải trị liệu đông y bằng cách châm cứu để cơ giãn ra, không bị sưng, cứng", Thiều BảoTrang cho biết.

Được biết, mỗi tuần nữ ca sĩ phải đi trị liệu 3 lần. Tuy nhiên, vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, không thể đến phòng khám nên cô phải tự mua máy massage về nhà và uống các loại thuốc bổ sung dưỡng chất cho xương. "Bác sĩ khuyên tôi phải dành một tháng nghỉ ngơi để chấn thương vùng cơ thắt lưng và bắp chân được phục hồi hẳn. Nhưng tôi đang gấp rút tập luyện cho cuộc thi nên không thể nghỉ giữa chừng. Thời gian này, tôi phải chịu đau và cố gắng hơn", nữ ca sĩ chia sẻ

Thiều Bảo Trang phải châm cứu sau chấn thương khi tập vũ đạo - Ảnh 1
Thiều Bảo Trang đang rất tập trung cho các vòng thi trong Sàn đấu vũ đạo

Thiều Bảo Trang sinh năm 1992, cô được khán giả biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên cùng với em gái ruột là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Thiều Bảo Trang sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thon gọn và gu thời trang đa dạng.

Sau cuộc thi âm nhạc, cả 2 chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm thành lập nhóm Bee.T, nhưng nhóm sau đó đã tan rã và 2 chị em phát triển sự nghiệp ca hát solo. Gần 10 năm theo đuổi con đường ca hát, dù chăm chỉ ra sản phẩm âm nhạc nhưng tên tuổi của Thiều Bảo Trang vẫn chưa thực sự tạo hiệu ứng tốt đối với khán giả.

Thiều Bảo Trang phải châm cứu sau chấn thương khi tập vũ đạo - Ảnh 1
2 chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trang phải châm cứu sau chấn thương khi tập vũ đạo - Ảnh 1
Hiện Thiều Bảo Trang đang góp mặt trong chương trình Sàn đấu vũ đạo.

Hiện Thiều Bảo Trang đang góp mặt trong chương trình Sàn đấu vũ đạo. Kỹ năng vũ đạo của nữ ca sĩ 29 tuổi đang nhận được nhiều lời tán thưởng của ban giám khảo cũng như phản ứng tốt từ khán giả. Cô là một trong số 6 nghệ sĩ được xếp vào bảng A của chương trình. "Anh không nghĩ em có thể nhảy hip hop, có thể chất và cháy tới vậy", biên đạo John Huy Trần nhận xét về chị gái Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trang cũng cho biết hiện tại cô đang thay đổi và quyết đoán hơn trong lựa chọn, suy nghĩ, bớt đắn đo và tập trung 100% vào âm nhạc. "Nếu bây giờ không lột xác, tôi nghĩ sẽ giết chết tuổi trẻ của mình", Thiều Bảo Trang chia sẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên