Mạnh Mỹ Kỳ bị tố ngoại tình với Trần Lệnh Thao, nam chính dọa chết

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 11:24 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước thông tin thành viên của nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - Mạnh Mỹ Kỳ ngoại tình với nhà sản xuất Trần Mạnh Thao.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 25/10, mạng xã hội xứ Trung "dậy sóng" trước bài đăng tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ. Theo đó, một tài khoản nhận bạn gái cũ của nhà chế tác âm nhạc này đăng tải bài viết dài cùng với hình ảnh chụp màn hình giữa cô và Trần Lệnh Thao làm bằng chứng. Theo thông tin mà tài khoản này đưa ra, vào tháng 7, khi Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ vẫn đang hẹn hò, người này phát hiện ra việc tin nhắn qua lại giữa bạn trai và Mạnh Mỹ Kỳ.

Bài viết dài của bạn gái cũ Trần Lệnh Thao tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ biết nhà sản xuất âm nhạc này đã có bạn gái nhưng vẫn 'chen chân' vào mối quan hệ
Bài viết dài của bạn gái cũ Trần Lệnh Thao tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ biết nhà sản xuất âm nhạc này đã có bạn gái nhưng vẫn "chen chân" vào mối quan hệ

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi cả hai người này còn đi du lịch nhiều nơi khi nhà sản xuất âm nhạc này vẫn đang trong mối quan hệ với bạn gái cũ. Cụ thể, theo bài viết mà người này đăng tải, tháng 8 cô phát hiện ra bạn trai và thành viên của nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đi khách sạn cũng như việc cả hai đi du lịch Tây Tạng để đón sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ. Sau khi mối quan hệ này không che giấu được nữa, chính Trần Lệnh Thao đã nói chuyện với bạn gái cũ và thừa nhận mình và Mạnh Mỹ Kỳ đã xác nhận mối quan hệ.

Xem thêm: "Sáng tạo doanh" mời hot girl Việt tham gia trong mùa mới

Đáng nói, trong đoạn tin nhắn mà tài khoản này đăng tải trên mạng xã hội, tin nhắn được cho là của Trần Lệnh Thao thừa nhận Mạnh Mỹ Kỳ về việc đã có bạn gái. Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, mạng xã hội xứ Trung đã "dậy sóng" với nữ thần tượng nổi đình đám Trung Quốc, liên tục hợp tác với nhiều ngôi sao hàn đầu Cbiz như Tiếu Chiến, Lý Thấm... 

Mạnh Mỹ Kỳ hiện đang là nữ thần tưởng nổi tiếng bậc nhất của Cbiz
Mạnh Mỹ Kỳ hiện đang là nữ thần tưởng nổi tiếng bậc nhất của Cbiz

Sự việc vừa mới nổ ra và còn nhiều nhiều người ngỡ ngàng thì Trần Lệnh Thao đã đăng tải bài viết xin lỗi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng bài viết này giống như bức "di thư" khiến cho không ít người hâm mộ của nhà sản xuất âm nhạc này lo lắng thần tượng sẽ tự sát. Theo đó, không đề cập trực tiếp đến bài viết tố cáo của bạn gái cũ, Trần Lệnh Thao lại gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, gia đình và đoàn đội của mình.

Bên cạnh đó, anh khẳng định, sẽ chịu trách nhiệm cho sự việc vừa qua: "Sau khi bình tĩnh lại thì thấy rằng đây không phải là chuyện của một người, nếu nhìn sâu vào bản chất của vấn đề thì không có gì để biện giải, đây là chuyện của hai người, không hy vọng tổn thương thêm những người vô tội. Không chạy trốn, sai sẽ chịu trách nhiệm. Khi mọi chuyện phát triển đến mức này thì lựa chọn kết thúc sinh mạng cũng là điều logic. Tất cả di sản để lại cho bố mẹ và em gái, hy vọng bố mẹ dạy dỗ em gái thành người có ích cho xã hội.

Xin lỗi bố mẹ, kiếp sau con không làm con của bố mẹ nữa, vì kiếp này con đã khiến bố mẹ đủ vất vả rồi, mong bố mẹ dạy dỗ em gái thành người có ích cho xã hội. Xin lỗi em gái,có lẽ anh trai không phải là tấm gương tốt, hy vọng sau này em bớt cãi lời bố mẹ, mong em sau này trở thành người có ích cho xã hội, anh yêu em. Xin lỗi đồng đội, kiếp sau nguyện làm cây đàn ghi ta của mọi người". (Bản dịch: Cbiz chuyến động 360)

Bài đăng của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao khiến nhiều người hoang mang
Bài đăng của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao khiến nhiều người hoang mang

Hiện tại sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Mạnh Mỹ Kỳ sinh năm 1998, từng được biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls (Hàn Quốc). Đến năm 2018, cô trở về Trung Quốc và tham dự chương trình show tuyển chọn thần tượng Sáng tạo doanh. Giành được thứ hạng cao nhất của chương trình, Mạnh Mỹ Kỳ được ra mắt với vị trí center của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Bên cạnh được đánh giá là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng nhất Trung Quốc, cô còn lấn sân trong lĩnh vực diễn xuất nhưng không đạt được thiều thành công. Dù được gọi là "người tình màn ảnh" của Tiêu Chiến nhưng cô lại nhận về danh hiệu "Nữ diễn viên gây thất vọng" trong lễ trao giải "Cây chổi vàng". 

Video Mạnh Mỹ Kỳ trên sân khấu:

"Cây hài" Sáng tạo doanh Hàn Bội Tuyền khóc nức nở trên livestream, phủ nhận chuyện tẩy chay Tiêu Chiến Nguyễn Hồng Khanh - Hot girl Việt được mời tham dự "Sáng tạo doanh 2022" là ai? "Sáng tạo doanh" mời hot girl Việt tham gia trong mùa mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp