Mạnh thường quân yêu cầu 'sao kê' làm rõ nhập nhằng tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi lên tiếng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 21/12/2021 15:00 (GMT +7)
Trước những ồn ào về câu chuyện nhập nhằng từ thiện số tiền 800 triệu với nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã một lần nói hết, công khai danh sách quyên góp.
Hashtag #Sao Việt #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hồi tháng 3/2021, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh nam tài tử điện ảnh Thương Tín nhập viện vì đột quỵ Trước hoàn cảnh của nam nghệ sĩ nhiều mạnh thường quân đã ra tay quyên góp, giúp đỡ ông vượt qua thời điểm khó khăn. Trịnh Kim Chi cũng là một trong những người đứng lên kêu gọi giúp người anh thân thiết. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng cũng chính vì chuyện này khiến cả hai căng thẳng vì số tiền 800 triệu từ thiện.

Mạnh thường quân yêu cầu 'sao kê' làm rõ nhập nhằng tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi lên tiếng - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bảo hiểm của con gái ông

Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ lại tiếp tục làm rõ những thông tin liên quan đến ồn ào lần này. Nói về số tiền được ủng hộ trước đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1956 cho biết ông chỉ nhận được tổng cộng 130 triệu chứ không phải con số 800 triệu như chia sẻ trước đó.

Bên cạnh đó, Thương Tín bày tỏ: "Tôi biết được Kim Chi công bố dùng số tiền này đóng bảo hiểm nhưng không làm như đã hứa. Sự thật chỉ đóng một số nhỏ thôi, còn lại đã gửi ngân hàng lấy lãi. Mình cũng không ngờ tại sao Kim Chi lại làm chuyện đó".

Ngoài ra, giữa những xôn xao về câu chuyện tiền bạc giữa nghệ sĩ Thương Tín và Trịnh Kim Chi, mạnh thường quân từng giúp đỡ Thương Tín cũng có những chia sẻ liên quan. Cụ thể, trả lời Pháp luật và bạn đọc, người này cho biết sẽ hỗ trợ nam diễn viên hết mình để mời công an vào cuộc làm rõ trắng đen mọi chuyện: "Mình sẽ luôn đứng sau lưng anh Tín ủng hộ cái đúng, nhờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ sự việc tới cùng. Ở giữa mình sẽ có cái nhìn khách quan".

Mạnh thường quân yêu cầu 'sao kê' làm rõ nhập nhằng tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi lên tiếng - Ảnh 2
Anh Nguyễn Hải - mạnh thường quân lo chỗ ăn ở và giúp đỡ công việc cho nghệ sĩ Thương Tín.
Anh Nguyễn Hải - mạnh thường quân lo chỗ ăn ở và giúp đỡ công việc cho nghệ sĩ Thương Tín.

Chia sẻ về lý do hỗ trợ Thương Tín làm shipper giao hàng, anh cho biết mục đích là để nam diễn viên tránh những áp lực từ dư luận: "Tôi sắp xếp cho nam diễn viên chạy vài cuốc xe kiếm vài trăm bỏ túi. Chạy cho vui thôi chứ không hẳn là để tạo ra thu nhập chính. Hiện tại gia đình tôi đã nuôi ăn ở cho anh Tín, nên cũng không cần tiêu xài nhiều. Khi cần, tôi vẫn đưa cho anh tiền tiêu xài".

Mạnh thường quân này cũng cho biết sau khi giúp nam diễn viên Thương Tín làm rõ câu chuyện nhập nhằng tiền từ thiện anh sẽ giúp đỡ ông quay trở lại công việc, thay đổi hình ảnh.

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi cũng công khai toàn bộ quá trình đứng ra quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín, một lần làm rõ mọi chuyện. Nói về khoản tiền quyên góp được, "bà trùm sân khấu" nhấn mạnh, cô đã quyên góp được số tiền 406.756.000 từ mạnh thường quân. Ngoài khoản tiền này, cô không nhận thêm bất kì khoản nào khác nữa.

Trịnh Kim Chi công khai toàn bộ quá trình đứng ra quyên góp, ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín, khẳng định không nhận thêm bất kì khoản nào khác.
Trịnh Kim Chi công khai toàn bộ quá trình đứng ra quyên góp, ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín, khẳng định không nhận thêm bất kì khoản nào khác.

Cuối bài chia sẻ, Trịnh Kim Chi cho biết cô muốn mọi chuyện được dừng lại tại đây, không muốn vì chuyện này mà công chúng buông những lời khó nghe, xúc phạm đến những người liên quan. Cô vẫn tôn trọng Thương Tín như một đồng nghiệp, một người anh trong nghề.

Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bảo hiểm của con gái ông Ảnh hiếm thời hoàng kim của Thương Tín - Duy Phương, 2 ngôi sao ngày nào giờ bán rong, làm shipper Động thái của Thương Tin khi con trai muốn giữ số tiền Trịnh Kim Chi vừa trao lại Trịnh Kim Chi trao lại hơn 244 triệu cho vợ chồng Thương Tín
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp