Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé

Vợ chồng Mạnh Trường sắp đón thêm con thứ 3 sau 20 năm gắn bó.
Hashtag: Sao Việt
Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - thumbnail

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh tình tứ bên bà xã Lan Phương để chúc mừng sinh nhật của vợ. Đồng thời, anh gây bất ngờ khi tiết lộ bà xã đang mang bầu con thứ 3 của cả hai. 

"Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm một lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi", Mạnh Trường viết. 

Vợ chồng Mạnh Trường hiện đã có 2 con nhỏ là bé Chíp (tên thật Phương Linh, sinh năm 2009) và một cậu con trai là bé Bon (tên thật Nhật Minh, sinh năm 2014). Vì vậy, với dòng thông báo "tỷ số nghiêng về đội Trường Bon Bi", Mạnh Trường ngầm xác nhận con thứ 3 là bé trai và sẽ có biệt danh là Bi. 

Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - Ảnh 1
Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, nhiều đồng nghiệp vui mừng gửi lời chúc mừng đến gia đình anh. Diễn viên Đỗ Duy Nam viết: "Nhất anh rồi! Nhà vườn vậy là phải thêm con rồi, thêm con thêm của anh ạ, em cũng đang lừa mẹ cháu thêm bé nữa mà mẹ cháu vẫn đang sợ chưa dám". 

Bảo Hân "Về nhà đi con" bình luận: "Em chúc mừng anh chị sắp đón thêm thành viên mới trong gia đình ạ". Hồng Đăng thì kêu gọi Mạnh Trường tổ chức tiệc ăn mừng to nhân sự kiện lớn này. Đáp lại, Mạnh Trường hài hước đòi quà cho con: "Cháu nó rất thích mấy đồ châu Âu bác nhé".

Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - Ảnh 3
Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - Ảnh 4

Bà xã Mạnh Trường tên là Lan Phương, sinh năm 1985. Cả hai từng là bạn học cấp 2 của nhau và yêu 6 năm trước khi chính thức "về chung một nhà". Tính đến nay, vợ chồng Mạnh Trường đã có 20 năm gắn bó. Dù vậy, họ vẫn giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn như thuở mới yêu. 

Chính Lan Phương là người đã động viên Mạnh Trường theo đuổi con đường diễn xuất, góp phần không nhỏ vào thành công của nam diễn viên đến ngày hôm nay. Ngoài ra, cô còn là người vợ đảm đang, người mẹ chăm sóc các con hết mực để Mạnh Trường yên tâm cống hiến cho nghệ thuật. 

Mạnh Trường báo tin vợ có bầu con thứ 3 và giới tính em bé - Ảnh 5

Khi vợ nhận phải những lời bình luận về ngoại hình chênh lệch với người chồng nổi tiếng, Mạnh Trường không ngại lên tiếng bảo vệ vợ. Anh khẳng định lúc nào anh cũng cảm thấy bà xã rất xinh đẹp và cho rằng những lời chê bai của mọi người là thiếu lịch sự, văn minh. 

Để giữ lửa hôn nhân, Mạnh Trường thường xuyên đưa cả gia đình đi du lịch mỗi khi rảnh rỗi hay tổ chức những bữa tiệc hoành tráng, ngọt ngào trong mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt. Đáp lại sự yêu chiều của chồng, Lan Phương ngày càng xinh đẹp, cô tích cực tập gym, giữ gìn vóc dáng thon gọn và đồng hành cùng chồng trong mọi việc.