"Vua cá Koi" hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày

"Vua cá Koi" Thắng Ngô cho hay, ngày nào bà xã cũng cho mình uống thuốc bổ, đó là những nụ cười hạnh phúc.
Hashtag: Sao Việt
'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - thumbnail

Sau khi kết hôn vào tháng 5 vừa qua, đại gia Thắng Ngô liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên vợ mới Hà Thanh Xuân, bất chấp sự chỉ trích của cư dân mạng. Không những vậy, anh thường xuyên trả lời bình luận của khán giả và tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

Theo đó, khi một người khen ngoại hình ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn, "Vua cá Koi" cho hay, vợ chăm sóc anh rất kỹ. Không những vậy, hai người có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ nên cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

"Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ", đại gia Thắng Ngô viết.

'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 1

"Vua cá Koi" rất ủng hộ Hà Thanh Xuân tiếp tục theo đuổi con đường ca sĩ sau khi kết hôn. Anh cho hay, hai vợ chồng anh đang tạm xa nhau do Hà Thanh Xuân về Mỹ lưu diễn, còn anh ở lại Việt Nam tiếp tục công việc kinh doanh. 

Dù mỗi người một nơi nhưng cả hai thường xuyên trò chuyện và giữ tình cảm khăng khít. "Vua cá Koi" sắp tới sẽ sắp xếp công việc để sang Mỹ thăm và tháp tùng vợ. Đồng thời, Hà Thanh Xuân cũng chăm chỉ về Việt Nam nhiều hơn để đoàn tụ với chồng.

"Vợ anh về Mỹ để đi hát rồi. Mai mốt vợ anh về Việt Nam sẽ làm video hát bên hồ cá phục vụ các bạn nhé", Thắng Ngô nhắn nhủ tới khán giả. 

'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 2

Doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975, anh nổi tiếng là “Vua cá Koi” nhờ khối tài sản khủng khi tiên phong việc kinh doanh cá Koi ở Việt Nam. Thắng Ngô hơn Hà Thanh Xuân 13 tuổi, cả hai quen biết 1 năm và quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2022.

Cuộc hôn nhân này vấp phải nhiều ý kiến phải đối từ khán giả do cách đây ít lâu, Thắng Ngô và vợ cũ vẫn dành cho nhau những lời ngọt ngào trên một chương trình truyền hình. Nhiều người cho rằng anh "giàu đổi bạn, sang đổi vợ", đồng thời chỉ trích Hà Thanh Xuân là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của đại gia giàu có. 

'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 3
'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 4
'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 5
'Vua cá Koi' hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày - Ảnh 6
Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ sau khi cưới.
Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ sau khi cưới.

Dù vậy, Thắng Ngô vẫn lên tiếng bênh vực vợ mới, anh khẳng định Hà Thanh Xuân không có lỗi, không phải tiểu tam như nhiều người nghi ngờ. Bản thân anh cũng chưa bao giờ vô trách nhiệm với vợ cũ và con gái của cả hai. Hiện mối quan hệ này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.