Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 28/10/2021 10:53 (GMT +7)
Trong Mặt nạ gương tập 5, Hoa nghi ngờ có người đang cố tình nhắm vào bố mình khi cô tình cờ phát hiện điểm trùng hợp với vụ án mạng 20 năm trước.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 4 Mặt nạ gương, dựa vào cây bút có được từ hiện trường vụ giết người phi tang xác, Hoa tìm ra được nghi phạm mới là ông chủ TMV Bắc Việt - ông Bắc. Cô hẹn gặp người này ở một quá cà phê quen thuộc, lúc đầu qua vài câu thăm dò, ông Bắc còn cho Hoa là lý lẽ viển vông của người nhiều chữ. Tuy nhiên sau đó, trước những lập luận sắc bén, chi tiết của Hoa, ông Bắc bắt đầu chột dạ. Đúng lúc ông Bắc muốn rời đi để không bị Hoa làm cho lộ tẩy thì bất ngờ nhận được điện thoại thông báo TMV bị khám xét. Lúc này, Hoa càng có cớ khích bác, củng cố suy luận của mình. Đúng lúc này, ông Bắc phát hiện Hoa lén đặt máy ghi âm để "gài bẫy" mình. Lộ rõ bản chất, ông này lao tới bóp cổ Hoa, thô bạo lấy đi bằng chứng.

Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình - Ảnh 1

Trở về nhà, sau những lời buộc tội của Hoa, ông Bắc mãi trằn trọc, suy tư về những gì xảy ra với bà Vân vào buổi phẫu thuật hôm đó. Sự thật được tiết lộ chính ông Tuấn là bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bà Vân, vì người phụ nữ này sợ dao kéo nên ông đã gây mê toàn thân cho bệnh nhân bất chấp nguy hiểm. Vào thời điểm phẫu thuật xong xuôi, ông Bắc hốt hoảng chạy đến lo lắng sẽ có bất trắc xảy ra. Tuy nhiên bác sĩ Tuấn chắc chắn rằng mình đã kiểm tra rất kĩ, rồi nói ông Bắc ở lại vì mình có việc đi trước. Ngay sau đó ông Bắc hoảng sợ khi bà Vân đột ngột lên cơn co giật rồi tử vong. 

Không báo công an hay gọi cấp cứu, ông Bắc phi tang xác nạn nhân và thu xếp cho ông Tuấn 200 triệu để ông Tuấn chịu trách nhiệm về vụ việc đã xảy ra.

Trong những tình tiết mới nhất tập 5 Mặt nạ gương, dù vụ án ở TMV Bắc Việt khép lại, kẻ gây ra tội ác đã phải chịu sự trừng phạt của phát luật, Hoa vẫn đau đáu suy nghĩ về những điều tình cờ liên quan đến câu chuyện này. Cô và anh bạn thân tên Khải đứng trước TMV Bắc Việt, vốn nhạy cảm trước mọi chuyện, cô bắt đầu nghĩ sâu hơn về vụ án cách đây hơn 20 năm. Hoa nói: "Những vụ án như thế này trong chuyện trinh thám không thiếu, một kẻ nào đó cố tình lặp lại những tình tiết của một vụ án trong quá khứ".

Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình - Ảnh 2
Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết?

Trong khi đó Khải trêu trọc Hoa, nói rằng cô có thể tiếp tục viết tiếp bộ truyện của mình dựa vào những tư liệu sẵn có mà không cần hư cấu. Anh bạn này còn gợi ý cho Hoa một tiêu đề khá kì bí: Gã sát nhân đã quay trở lại.

Để làm rõ hơn hai vụ phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người, Hoa tìm gặp đồng nghiệp cùng làm chung trong lĩnh vực thẩm mĩ như bố. Cô dò hỏi người này: "Vụ phẫu thuật gây chết người ở thẩm mỹ viện Bắc Việt là do học trò của bố cháu làm đó ạ. Vụ đó và vụ của thẩm mỹ viện Minh Thái cách đây 20 năm được lặp lại gần như 90 phần trăm, và trùng hợp là cả hai thẩm mỹ viện đó đều được xây dựng trên cùng một lô đất. Chú có nghĩ ở đây đang có một âm mưu gì đó để nhắm vào bố cháu, vào chú hay là có ân oán luân hồi gì không ạ?".

Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình - Ảnh 4
Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình - Ảnh 5

Trước những thông tin từ Hoa, người đồng nghiệp của ông Nghị bắt đầu lo lắng. Liệu đang có một kế hoạch hoàn hảo nào đó nhắm vào bố Hoa? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 5 Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h30 ngày 28/10 trên VTV3.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp