Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/10/2021 10:31 (GMT +7)
Trong tập 3 Mặt nạ gương, bà Diễm giấu chồng làm ăn riêng và cái kết bị tống tiền đe dọa.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 2 Mặt nạ gương, từ khi trở về từ hiện trường vụ án mạng bí ẩn ở gần bờ sông, Hoa luôn đau đáu tìm ra manh mối để có thêm ý tưởng cho bộ truyện sát nhân K đang được yêu thích của mình. Sau một hồi xâu chuỗi các sự kiện, Hoa năn nỉ anh bạn thân để có thể lấy được những điều tra từ cảnh sát. Tuy nhiên dù cho Hoa hết mực "thả thính", thậm chí còn cho anh là Người Sắt - nhân vật dễ thương nhất Marvel - nhưng Tùng vẫn một mực tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Anh từ chối tiết lộ thông tin điều tra từ phía cảnh sát cho Hoa và còn trêu chọc: "Người sắt thì vô tri, không biết ưu tiên".

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 1

Sau những phân tích bước đầu, Tùng nhờ "mối quan hệ" tìm gặp bố Hoa - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng của thành phố để nhờ ông tư vấn. Trước mặt Hoa và ông Nghị, Tùng thẳng thắn hỏi về thông tin nạn nhân. Tuy nhiên ông Nghị khẳng định chưa từng làm phẫu thuật cho người nào như vậy còn cho biết nếu như có vấn đề gì xảy ra với bệnh nhân của mình nhất định ông sẽ trình báo với cơ quan chức năng chứ không có chuyện phi tang xác để tội càng thêm nặng.

Về phía Hạnh - bạn thân của con gái bà Diễm, cô đứng ngồi không yên sau khi tình cờ nghe được bà Diễm nói chuyện với chồng. Bà Diễm khẳng định rằng chính ông Nghị là người phẫu thuật cho mẹ Hạnh. Sau đó không lâu Hạnh nhận được thông báo từ phía cảnh sát nói rằng mẹ cô đã qua đời, sau khi phẫu thuật thẩm mĩ hỏng đã bị vứt xác xuống sông phi tang. Chịu nỗi mất mát quá lớn, Hạnh lớn tiếng oán trách gia đình bà Diễm và cho rằng chính ông Nghị là người đã khiến mình trở thành trẻ mồ côi như vậy.

Trong những diễn biến mới nhất tập 3 Mặt nạ gương, bà Diễm - vợ ông Nghị - đang bị một người đàn ông lạ mặt đòi 20.000 USD và toàn bộ số tiền lương còn nợ.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 2
Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác

Ở một diễn biến khác, cảnh sát đã phát hiện những tình tiết mới liên quan đến vụ án mạng của mẹ Hạnh. Đại úy Tùng cho rằng nạn nhân đã phẫu thuật thẩm mĩ chui. Lúc này người bị tình nghi nhiều nhất là bác sĩ Tuấn và cũng là học trò của ông Nghị. Phía cảnh sát cho rằng vì nợ nần khó khăn bác sĩ Tuấn đã dụ dỗ nạn nhân ra phòng mạch riêng của mình làm phẫu thuật thẩm mĩ. Trong quá trình phẫu thuật, nạn nhân đã được gây mê toàn thân.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 4

Về phía Hoa, sau bằng chứng là chiếc bút tìm được ở hiện trường vụ án Hoa cũng cho rằng người đứng sau cái chết của mẹ Hạnh là bác sĩ Tuấn. Tuy nhiên ông Nghị một mực phủ nhận những kết luận của con gái và cho rằng: "Chỉ vì một cây bút mà con áp đặt cho người ta, bố thấy khiên cưỡng quá".

Hoa vẫn một mực bảo vệ quan điểm của mình, còn hỏi lại bố: "Theo như con biết công ty An Thành có đặt một lô bút như vậy dành cho khách hàng thân thiết nhân dịp kỉ niệm 10 năm nhưng có một sự trùng hợp là bác sĩ Tuấn lại có mặt ở đó. Tuy nhiên có một điều con thắc mắc đó là tại sao trên bàn làm việc của bố lại xuất hiện một chiếc bút y như vậy".

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 5
Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm có bí mật mà Hoa và ông Nghị chưa biết? - Ảnh 6

Liệu người đe dọa bà Diễm có phải là bác sĩ Tuấn? Bà Diễm có liên quan gì đến vụ án chết người do thẩm mĩ mà cơ quan công an đang điều tra? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 3 Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h30 ngày 21/10 trên VTV3.

Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác Lương Thu Trang tái xuất cực ngầu, hội ngộ Bình An trong Mặt nạ gương Lương Thu Trang đóng cặp cùng Bảo Ngậu "Người phán xử" trong phim mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp