Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã "quẩy" cực sung

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 21:05 (GMT +7)
Cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Hương Giang quẩy hết mình trên nền nhạc của cô bạn thân Bích Phương giữa lúc Matt Liu ẩn ý tình vẫn nồng.
Hashtag #Hương Giang Idol #Matt Liu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, chuyện tình cảm "cơm không lành canh không ngọt" của Hương Giang và bạn trai Matt Liu đã trở thành chủ đề được đông đảo cư dân mạng bàn tán. Thế nhưng, ít ngày trước, chính Matt Liu đã có động thái ngầm xác nhận tình vẫn nồng với Hương Giang khi khoe ảnh chuẩn bị hoa và quà vào đúng dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 1
Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 2

Đáng chú ý, ngay sau đó, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Hương Giang cho thấy tâm trạng vui vẻ của mình khi quẩy nhiệt tình ca khúc Đi đu đưa đi của Bích Phương. Trong clip, Hương Giang dường như đang cùng bạn bè hội tụ vui vẻ, hát karaoke, cô xuất hiện với trang phục thanh lịch, đơn giản, dù không trang điểm quá đậm nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra thần thái tươi tắn, khác hẳn hình tượng buồn bã của một người đang thất tình.

Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 3
Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 4
Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 5

Không chỉ hát mà Hương Giang còn trổ tài khoe khả năng vũ đạo của mình đoạn điệp khúc quen thuộc "lúc đi hết mình lúc về hết buồn" của ca khúc Đi đu đưa đi. Nhìn thấy hình ảnh này, fan đoán rất có thể vì chuyện tình cảm vẫn đang rất mặn nồng nên tinh thần của Hương Giang cũng phấn chấn hơn. 

Tuy nhiên, sự thật thì đoạn clip Hương Giang quẩy nhiệt tình này đã được quay từ năm 12/2020. Lúc này cô vẫn chăm chỉ hoạt động trên MXH chứ không hề ở ẩn, đặc biệt là như chưa nảy sinh những nghi vấn tin đồn rạn nứt với bạn trai Matt Liu. Hơn nữa, hiện nay tình hình dịch bệnh phức tạp, không cho tụ tập đông người nên việc nữ ca sĩ quẩy hết mình trong quán karaoke là không đúng.

Matt Liu vừa ẩn ý xác nhận vẫn hạnh phúc, Hương Giang đã 'quẩy' cực sung - Ảnh 6

Dù vậy, vì xuất hiện ngay thời điểm nhạy cảm này nên đoạn clip này của Hương Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, dù bạn trai Matt Liu đã có động thái ngầm thừa nhận chuyện tình cảm vẫn mặn nồng, thì phía Hương Giang vẫn chưa xuất hiện trở lại ở các trang MXH cũng như các hoạt động khác ngoài đời sống.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Xôn xao với thông tin Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Rộ tin Hương Giang sắp comeback hoành tráng sau nhiều tháng ở ẩn
Matt Liu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp