MC Cát Tường cởi dây áo, nhìn vòng 1 tự hỏi: "Giá của tôi là bao nhiêu?"

Ngoài những lời khen ngợi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm, cũng không ít ý kiến khuyên MC Cát Tường nên tiết chế lại trong câu chữ để phù hợp hơn với lứa tuổi.
Hashtag: Sao Việt
MC Cát Tường cởi dây áo, nhìn vòng 1 tự hỏi: 'Giá của tôi là bao nhiêu?' - thumbnail

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường gây bão toàn cõi mạng khi tung bức ảnh gợi cảm của mình. Trong ảnh, cựu MC "Bạn muốn hẹn hò" diện áo 2 dây mỏng tang, đặc biệt còn có hành động dùng tay cởi 1 bên dây áo xuống, ánh mắt nhìn chăm chú phía dưới. 

Tuy nhiên, điều khiến công chúng ngỡ ngàng hơn chính là dòng caption của nữ MC 45 tuổi: "Trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó... Giá của mình là do mình tự đưa ra. P/s: Giá của tôi là bao nhiêu vậy?"

MC Cát Tường cởi dây áo, nhìn vòng 1 tự hỏi: 'Giá của tôi là bao nhiêu vậy?'
MC Cát Tường cởi dây áo, nhìn vòng 1 tự hỏi: "Giá của tôi là bao nhiêu vậy?"

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả, đồng nghiệp đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ táo bạo về hình ảnh và ngôn từ của MC Cát Tường. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm, cũng không ít ý kiến khuyên nữ MC nên tiết chế lại trong cách phát ngôn để phù hợp hơn với lứa tuổi và hình ảnh nghệ sĩ của mình.

Một số bình luận của nghệ sĩ và khán giả:

"Ánh nhìn đó làm bao nhiêu người phải tò mò nha chị" - diễn viên Quách Ngọc Tuyên

"Theo thời giá hihi" - diễn viên Thanh Duy

"Hình như là có cái gì... sai sai"

"Vô giá nha chị"

"Em nghĩ chị nên tiết chế lại ạ, viết như thế nhiều người hiểu lầm quá"

Đây không phải lần đầu MC Cát Tường gây tranh cãi về những hình ảnh, phát ngôn của mình. Trước đó 2 tháng, cô từng làm nóng mạng xã hội khi xả cả kho ảnh "tắm tiên" nóng bỏng giữa thiên nhiên, tạo nên luồng dư luận trái chiều. Tuy nhiên, trước sự việc này, nữ MC U50 vẫn khẳng định chỉ ngẫu hứng chụp bộ ảnh trước cảnh thiên nhiên quá đẹp chứ không hề có mục đích cụ thể nào.

MC Cát Tường từng làm nóng mạng xã hội khi xả cả kho ảnh 'tắm tiên' nóng bỏng giữa thiên nhiên,
MC Cát Tường từng làm nóng mạng xã hội khi xả cả kho ảnh "tắm tiên" nóng bỏng giữa thiên nhiên,
Từ sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, Cát Tường hiện đang là mẹ đơn thân.
Từ sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, Cát Tường hiện đang là mẹ đơn thân.
Cát Tường cho biết cô vẫn ước mơ và đang chờ đợi về một mái ấm gia đình.
Cát Tường cho biết cô vẫn ước mơ và đang chờ đợi về một mái ấm gia đình.

Cát Tường sinh năm 1977, xuất thân là một diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng của Vbiz. Năm 2019, người đẹp được trao tặng danh hiệu NSƯT. Bên cạnh sự nghiệp ổn định, Cát Tường cũng nổi tiếng lận đận trong đường tình duyên. Từ sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, Cát Tường hiện đang là mẹ đơn thân.

Dù bận rộn với công việc nhưng nữ MC vẫn thường xuyên tham gia phim ảnh, quay chương trình ngoài việc dành thời gian cho bản thân, gia đình. Trên trang cá nhân, Cát Tường chăm chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường vui vẻ, thỉnh thoảng lại tung những bức ảnh gợi cảm khiến nhiều cõi mạng không khỏi xôn xao. Nói về chuyện tình cảm, Cát Tường cho biết cô vẫn ước mơ và đang chờ đợi về một mái ấm gia đình.