MC Diệp Chi ủng hộ 50 triệu cho Quỹ vaccine Covid-19

MC Diệp Chi ủng hộ 50 triệu cho Quỹ vaccine Covid-19

Hành động đẹp đúng lúc của MC Diệp Chi đang nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Sự kiện: Sao Việt

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ màn hình chuyển khoản, lan toả lời kêu gọi của của Chính phủ về việc góp sức - góp tiền vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng như thế này thì việc cả nước đồng lòng - chung sức là điều rất đáng quý. Không chỉ có mạnh thường quân mà dàn nghệ sĩ Việt cũng chung tay góp chút công sức của mình.

Mới đây, nữ MC Diệp Chi cũng đã khoe bản thân vừa tham gia "trào lưu mới này trên MXH" - đó là khoe ảnh chụp màn hình chuyển khoản 50 triệu đồng quyên góp cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Nữ MC kỳ cựu của VTV còn ài hước chia sẻ bản thân không thể "đứng ngoài trend được".

MC Diệp Chi
MC Diệp Chi

"Những ngày qua, mạng xã hội có một trào lưu mới: “khoe” ảnh chụp màn hình chuyển khoản quyên góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19. Mình không thể đứng ngoài trend được, xin góp một phần nhỏ để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chia sẻ khó khăn với các y bác sĩ đang ngày ngày căng sức tận hiến nơi tuyến đầu", Diệp Chi chia sẻ.

Đặc biệt, Diệp Chi còn chia sẻ một câu chuyện khiến khán giả phải suy ngẫm và rồi ai nấy đều gật đầu đồng ý: "Một nghệ sĩ mình quý từng nói "chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người"... Mừng thay, suốt tuần qua mình được chứng kiến hành động đẹp của rất nhiều “dân chơi”. Mà thực ra, ủng hộ, đóng góp cho quỹ Vaccine phòng Covid-19 là cứu người nhưng cũng để giúp chính mình và người thân."

MC Diệp Chi

Không chỉ góp chút công sức mà Diệp Chi cũng kêu gọi mọi người, bạn bè trong Facebook của mình cùng "đu trend" tích cực này và khoe với cô: "Mọi người tiếp tục chung tay nhé. Đóng góp bao nhiêu cũng được, ít hay nhiều tuỳ khả năng của mình. Mọi sự ủng hộ lúc này đều rất đáng quý, đáng trân trọng. Mong sẽ có nhiều bức ảnh chụp màn hình chuyển khoản/tin nhắn của các “dân chơi” dưới bài viết này của mình. Các bạn có thể che những con số, không sao cả."

MC Diệp Chi

Hành động nhân văn lại còn lan toả năng lượng tích cực đến cho khán giả của Diệp Chi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Chia sẻ facebook Kelly Tran