Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng

Sau khi bị cư dân mạng nghi ngờ về tính chân thực của clip xin lỗi mà Hồ Văn Cường đăng tải vào trưa ngày 10/6, hai mẹ con Phi Nhung đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, mặc dù cùng bố mẹ ruột quay clip gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như mẹ nuôi Phi Nhung nhưng không ít người cho rằng động thái này của Hồ Văn Cường là bị ép buộc. Đứng trước nghi vấn này, cậu bé đã khẳng định với iOne rằng không hề có ai khác ép buộc quay clip xin lỗi. Nguyên nhân dẫn đến việc cậu bé cùng bố mẹ lên tiếng sau loạt ồn ào là vì muốn gửi lời xin lỗi đến những người chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc. Đồng thời, Quán quân Vietnam Idol Kids khẳng định bản thân thực hiện video hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cùng lên tiếng xin lỗi Phi Nhung sau loạt ồn ào vừa qua

Hiện tại, theo thông tin mà Hồ Văn Cường chia sẻ, mối quan hệ giữa cậu và Phi Nhung vẫn đang bình thường, mẹ nuôi đã tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Không chỉ Hồ Văn Cường mà chính Phi Nhung cũng đã lên tiếng trả lời báo Thanh niên về những thắc mắc của cư dân mạng sau những ồn ào vừa qua. Đề cập đến tin đồn "bóc lột" con trai nuôi, nữ ca sĩ đã có câu trả lời thẳng thắn.

"Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi.Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng xuất hiện trả lời về những tin đồn tiêu cực bủa vây thời gian qua

Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được. Tôi đã từng trải chuyện sống ảo với các fan của mình rồi nên khi Cường như vậy, tôi muốn dựng Cường dậy, phải tập cho nó như thế nào đó.

Tôi nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm chịu hết nổi rồi. Trong một ngày gần Tết, tôi muốn Cường phải xuống nhà lau dọn nhà cửa bàn ghế cùng các em, nấu bánh... nhưng Cường mặc kệ. Thế là tôi tức quá, tôi nghĩ mình dạy không được thì cộng đồng mạng dạy, chỉ vậy thôi", Phi Nhung nói.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Phi Nhung chia sẻ về việc dạy con cũng như đề cập đến ồn ào trước đó

Nói về số tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung phủ nhận việc mình ăn chặn, giữ tiền của con trai nuôi. Thay vào đó, cô cho biết quản lý là người giữ số tiền đó, khi nào cậu bé đủ 18 tuổi, cô sẽ đưa hết tất cả số tiền đã tích cóp để cho con trai nuôi mình mua nhà. Thậm chí, cô khẳng định, cũng sẽ cho thêm cậu bé vài trăm triệu. Đứng trước những nghi ngờ của cư dân mạng, Phi Nhung cho biết bản thân là người rõ ràng, sẽ không có chuyện thiếu minh bạch về số tiền của con trai nuôi.

Theo đó, Phi Nhung bộc bạch: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Phi Nhung phủ nhận việc ăn chặn tiền catse của Hồ Văn Cường

Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây.

Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi.

Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty".

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Phi Nhung khẳng định đến năm Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi trẻ trao toàn bộ số tiền cho cậu bé

Cuối cùng, nhìn lại những liên hoàn "biến" thời gian vừa qua cũng như việc lộ tin nhắn "tố xấu" của con trai nuôi, Phi Nhung cho biết bản thân vừa buồn vừa hoang mang khó hiểu. Thậm chí, cô cũng không biết nên đối diện với con trai nuôi của mình như thế nào. Tuy nhiên, cô cho biết, sẽ không giận cậu bé vì những lỗi lầm đã mắc phải.

Phi Nhung cho biết: "Thật sự vừa rồi khi bị mọi người réo tên trên mạng, tôi hoang mang không hiểu. Điều tôi sợ nhất là khán giả mình buồn, những người yêu thương lo lắng cho mình. Còn cái thứ hai, khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ.

Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy".

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1
Phi Nhung cho biết đến con ruột cũng chưa từng làm cô buồn như Hồ Văn Cường

Thời gian qua, Phi Nhung liên tục vướng vào những ồn ào gây xôn xao mạng xã hội. Khởi đầu là việc cô bị bà Phương Hằng lên tiếng tố cáo với loạt thông tin "gây sốc". Khi đã lên tiếng cho biết mong muốn lùm xùm sẽ khép lại thì biến cố mới tiếp tục ập đến khi rộ tin đồn cô ăn chặn, bóc lột công sức của con trai nuôi. Đỉnh điểm, loạt tin nhắn Hồ Văn Cường gọi mẹ nuôi là "quỷ đội lốt" càng khiến dân tình hoang mang. Cho đến trưa ngày 10/6, cậu bé cùng bố mẹ ruột đã đăng tải clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung cũng như khán giả về ồn ào thời gian qua có liên quan đến mình.

Chia sẻ facebook Hải Linh