MC Hoàng Linh thoải mái để lộ "vết mực hình sư tử" ở tay khi đi làm

Thảo Tiên Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 09:52 (GMT +7)
MC Hoàng Linh không ngại để lộ hình xăm lớn ở cánh tay và diện đồ gợi cảm khi đi làm.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh lên đồ lộng lẫy đi dẫn sự kiện. Trong ảnh, nữ MC diện đầm trễ vai lấp lánh, trang điểm kỹ và đi giày cao gót đến 20 cm. "Các bác tin em đi, làm MC ngoài việc luyện giọng thì còn phải luyện đứng nữa. Nghiêm túc đấy ạ, tối qua em luyện hơn 3 tiếng trên đôi giày 20 cm. Lạ phết các bác ạ", cô chú thích. 

Đáng nói, trong bộ đầm công chúa lộng lẫy, Hoàng Linh để lộ hình xăm lớn ở cánh tay trái. Hình xăm này từng nhiều lần được cô chia sẻ trên trang cá nhân, đó là hình chú sư tử dũng mạnh và bông hoa hồng, được cô xăm vào tháng 9/2020. 

MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 1
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 2
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 3
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 4
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ hình xăm lớn ở cánh tay khi đi dẫn chương trình.
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ hình xăm lớn ở cánh tay khi đi dẫn chương trình.

Tuy nhiên, Hoàng Linh chỉ thường để lộ hình xăm này trong cuộc sống đời thường. Khi dẫn chương trình của VTV, nữ MC khéo léo mặc áo dài tay hoặc che hình xăm bằng miếng dán màu nude.

Ngoài hình xăm sư tử trên cánh tay, MC Hoàng Linh còn nổi tiếng là nữ MC nhiều hình xăm nhất VTV với 9 hình xăm có kích cỡ khác nhau trên cơ thể.

MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 6
Khi lên sóng Đài truyền hình Việt Nam, Hoàng Linh thường mặc áo dài tay hoặc che hình xăm bằng miếng dán màu nude.
Khi lên sóng Đài truyền hình Việt Nam, Hoàng Linh thường mặc áo dài tay hoặc che hình xăm bằng miếng dán màu nude.

Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến hình xăm bông hoa hồng trên đùi, dòng chữ ở gần xương quai xanh hay hình búp bê ở bắp chân trái. Mỗi hình xăm đều gắn với một kỷ niệm của nữ MC và có ý nghĩa đặc biệt với cô nên cô không ngại chia sẻ nhiều hình ảnh về hình xăm lớn, bất chấp những ý kiến trái chiều. 

MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 8
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 9
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 10
MC Hoàng Linh thoải mái để lộ 'vết mực hình sư tử' ở tay khi đi làm - Ảnh 11
MC Hoàng Linh sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể.
MC Hoàng Linh sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể.

MC Hoàng Linh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Linh, cô sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả trên sóng VTV khi đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Hãy chọn giá đúng, Cafe sáng với VTV3…

MC Hoàng Linh từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với MC - BTV Trung Nghĩa. Cả hai có một cặp sinh đôi, tuy nhiên họ ly hôn vào năm 2016 vì không tìm được tiếng nói chung. Đến năm 2018, Hoàng Linh tái hôn với ông xã Mạnh Hùng, một đồng nghiệp của cô ở đài truyền hình. 

Sau khi kết hôn, Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào với ông xã. Cô được chồng yêu chiều hết mực, luôn nhường nhịn vợ và biết cách khiến cô an tâm, vui lòng. Hiện tại, cặp đôi đã trải qua 5 năm hôn nhân nhưng vẫn giữ được sự mặn nồng như ngày đầu tiên.

MC Hoàng Linh chia tay "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm, tiếc nuối vì không kịp tạm biệt khán giả MC Hoàng Linh ra yêu sách oái oăm cho chồng mà Mạnh Hùng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận MC "Chúng tôi là chiến sĩ" Hoàng Linh được chồng thứ 2 cưng như trứng mỏng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp