Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định gia đình bạn trai "cực giàu"

An Bình Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 09:58 (GMT +7)
Nông Thúy Hằng cho hay, cô sẽ không giấu giếm mối quan hệ bởi người đẹp yêu đại gia là điều xứng đáng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng tích cực tham gia các hoạt động giải trí, xã hội cũng như thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet mới đây, nàng hậu cho hay cô chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như thế, gần như không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. 

Dẫu vậy, người đẹp rất vui bởi ước mơ của cô là được tham gia vào nghệ thuật hoặc kinh doanh, thay vì một công việc văn phòng ổn định. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định gia đình bạn trai 'cực giàu'  - Ảnh 1

Khi được hỏi về những áp lực khi vướng phải nhiều ồn ào sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng thẳng thắn nói: "Ngày còn đi học, tôi từng là Founder và Chủ Nhiệm của 1 CLB Sinh viên. Vốn dĩ từ nhỏ tới lớn, tôi hay có duyên được ở vị trí đứng mũi chịu sào cho cả tập thể, tôi không còn xa lạ với những sự chê bai, bịa đặt, nói xấu, hãm hại,… nên điều tôi quan tâm chỉ là không ngừng học hỏi và làm được những điều có ý nghĩa".

Đồng thời, cô cũng khẳng định bản thân hội tụ đủ yếu tố bản sắc, chân thực và nghị lực để chiến thắng trong cuộc thi. 

Khác với nhiều nàng hậu thường giấu kín chuyện yêu đương sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng lại thoải mái thừa nhận đã có bạn trai nhiều năm. Cô cho hay, bạn trai rất ủng hộ công việc của cô và đồng ý để cô công khai mối quan hệ. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định gia đình bạn trai 'cực giàu'  - Ảnh 2

Về câu hỏi bạn trai là đại gia, nàng hậu vui vẻ tiết lộ, người yêu cô không phải đại gia, nhưng cô thấy chuyện người đẹp yêu đại gia là điều bình thường. 

"Ngay cả việc nếu có yêu đại gia thật chắc tôi cũng không giấu. Tại sao người đẹp không được yêu đại gia? Mây tầng nào đáp mây tầng đó nên họ xứng đáng với nhau mà.

Tôi và bạn trai có một tình yêu gà bông khi 2 đứa là sinh viên bình thường. Giờ tôi đã là Hoa Hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu - giàu tình thương và lòng bao dung", Nông Thúy Hằng khẳng định. 

Điểm tương đồng đặc biệt giữa Tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy và Nông Thúy Hằng Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt Là HSG văn quốc gia, Nông Thúy Hằng vẫn ngơ ngác trước loạt câu hỏi căn bản

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp