MC Hoàng Oanh tự nhắn nhủ mình tử tế với người "sống lỗi" với mình

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 17:08 (GMT +7)
Hoàng Oanh thể hiện tâm trạng lạc quan dẫu gặp nhiều khó khăn, bị người khác đối xử tệ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới với dòng trạng thái tâm sự về cuộc sống. Cô bày tỏ: "Điều khó nhất trong 1 đoạn đời có lẽ là sống tử tế với những người đã không hề tử tế với mình… Nhưng vẫn dễ hơn là sống lỗi như họ. Biết ơn đời cho con nắng và hoa, cây xanh và bóng mát, có mẹ cha, anh chị em và con trai nhỏ bé… Mỗi ngày qua là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn".

Bên dưới phần bình luận, khi nhận được sự động viên và ý kiến từ những người bạn thân thiết, Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn và cho hay con người không phải gỗ đá, tuy nhiên để có thể sống tử tế với những người đổi xử tệ với mình, cô cần thời gian và sự bình an.

MC Hoàng Oanh tự nhắn nhủ mình tử tế với người 'sống lỗi' với mình - Ảnh 1
MC Hoàng Oanh tự nhắn nhủ mình tử tế với người 'sống lỗi' với mình - Ảnh 2
MC Hoàng Oanh ẩn ý chuyện sống tử tế với người 'sống lỗi' với mình.
MC Hoàng Oanh ẩn ý chuyện sống tử tế với người "sống lỗi" với mình.

Cách đây 3 tháng, Hoàng Oanh và chồng cũ Jack Cole khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thừa nhận đã "đường ai nấy đi" sau hơn 2 năm kết hôn. Cô cho hay, cả hai ly hôn trong hòa bình và giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai Max.

Sau khi ly hôn, Jack Cole vẫn theo dõi các trang mạng xã hội của vợ cũ và thoải mái để lại bình luận dưới các bài viết của Hoàng Oanh, cho thấy mối quan hệ của họ không căng thẳng.

Gần đây, Jack Cole bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch cùng một người phụ nữ, khiến nhiều người nghi ngờ anh đã có tình mới sau 3 tháng công khai ly hôn. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng về tin đồn này. 

MC Hoàng Oanh tự nhắn nhủ mình tử tế với người 'sống lỗi' với mình - Ảnh 4
MC Hoàng Oanh hiện là mẹ đơn thân sau khi ly hôn chồng cũ Jack Cole.
MC Hoàng Oanh hiện là mẹ đơn thân sau khi ly hôn chồng cũ Jack Cole.

Về phía Hoàng Oanh, cô cùng con trai trở lại Việt Nam sau khi ly hôn chồng. Nữ MC quay lại làng giải trí và đắt show dẫn chương trình, dự sự kiện. Hoàng Oanh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ, không để đổ vỡ hôn nhân khiến mình gục ngã. 

Trên trang cá nhân, cô cũng thể hiện tâm trạng tươi vui và còn ẩn ý chuyện "mở lòng" hậu ly hôn. Nhiều người động viên Hoàng Oanh sớm ổn định cuộc sống và tìm được một người bạn đồng hành, sẻ chia sau sóng gió tình cảm.

Chồng cũ MC Hoàng Oanh xuất hiện tình tứ bên cô gái lạ mặt sau 3 tháng ly hôn Hoàng Oanh tự động viên những thứ ta đang có là mơ ước của rất nhiều người MC Hoàng Oanh cắt tóc nham nhở giữa lúc chồng cũ đi du lịch với gái trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp