Thùy Tiên trở thành Miss Grand có lượng follow Instagram lớn nhất lịch sử

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 20:37 (GMT +7)
Dù mới đăng quang 7 tháng, Thùy Tiên đã trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có sức ảnh hưởng nhất từ trước đến nay.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Instagram cá nhân của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức cán mốc 600.000 người follow (theo dõi). Con số này cũng giúp người đẹp Việt trở thành Miss Grand International có lượng follow lớn nhất lịch sử, cao hơn 7 người đẹp từng đăng quang trước đó. 

Theo sau Thùy Tiên là Miss Grand 2016 Ariska Putri Pertiwi với gần 500.000 người theo dõi. Những người đẹp đăng quang những năm gần đây bao gồm Miss Grand 2020 Abena Appiah có gần 200.000 người theo dõi, Miss Grand 2019 Valentina Figuera có gần 300.000 người theo dõi, Miss Grand 2018 María Clara Sosa có gần 160.000 người theo dõi, Miss Grand 2017 María Jose Lora có hơn 142.000 người theo dõi.

Thùy Tiên đã vượt mốc 600.000 người theo dõi trên Instagram cá nhân.
Thùy Tiên đã vượt mốc 600.000 người theo dõi trên Instagram cá nhân.
Theo sau người đẹp Việt là Miss Grand 2016 Ariska Putri Pertiwi với gần 500.000 người theo dõi.
Theo sau người đẹp Việt là Miss Grand 2016 Ariska Putri Pertiwi với gần 500.000 người theo dõi.

Có thể thấy, dù mới đăng quang gần 1 năm nhưng Thùy Tiên đã vô cùng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình. Cô không chỉ một bước trở thành ngôi sao hạng A ở Việt Nam mà còn được khán giả quốc tế yêu mến, đón nhận. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào đêm 16/11/2021. Cô ghi dấu lịch sử khi là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi nhan sắc đình đám này. Ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International - cho hay, Thùy Tiên không phải người đẹp nhất hay catwalk đẹp nhất nhưng là cô gái hội tụ đủ các yếu tố của một hoa hậu, từ nhan sắc đến học thức và cách ứng xử. 

Người đẹp Việt cũng khẳng định sẽ khiến các fan tự hào trong 2 năm nhiệm kỳ của mình và chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện hoa hậu cao quý.

Thùy Tiên có sức ảnh hưởng lớn dù mới đăng quang 7 tháng.
Thùy Tiên có sức ảnh hưởng lớn dù mới đăng quang 7 tháng.

Trong 7 tháng đăng quang, ngoài tích cực chạy show, đóng quảng cáo, tham dự show thời trang, sự kiện, Hoa hậu Thùy Tiên còn tích cực làm từ thiện ở Việt Nam lẫn quốc tế. Hiên tại, cô đang có mặt tại Angola để tham gia chiến dịch từ thiện mang nước sạch cho người dân Bản zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Nàng hậu cho hay, đây là một trong những kế hoạch đã được lên lịch thuộc dự án thiện nguyện của cô sau đăng quang. 

Sau thành công của Thùy Tiên, Việt Nam sắp tới sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023. Đây cũng là cơ hội để quảng bá Việt Nam đang phát triển về mọi mặt: kinh tế, du lịch, ẩm thực đến bạn bè thế giới.

Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” Á hậu Thủy Tiên mất trí nhớ, ngất xỉu vì giảm cân 3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal?
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp