Dân tình thắc mắc việc Phi Nhung không đưa cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột mà lại đưa quản lý giữ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 11/06/2021 13:30 (GMT +7)
Chia sẻ của Phi Nhung về cát xê của Hồ Văn Cường đang tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Loạt lùm xùm xung quanh mối quan hệ của Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa nguội bớt ngay cả khi người trong cuộc lên tiếng xin lỗi. Một trong những vấn đề đang được dân tình bàn cãi là cát xê của Hồ Văn Cường.

Theo đó, cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc về việc Hồ Văn Cường đã nổi tiếng được 5 năm, chạy show cũng không ít nhưng tại sao căn nhà dưới quê vẫn chưa được sửa sang. Chính điều này làm dấy lên nghi vấn  liệu Phi Nhung có đang cầm số tiền cát xê những năm qua của Hồ Văn Cường hay không?

Đến tối ngày 10/6, chia sẻ với báo Thanh Niên, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng làm rõ vấn đề gây tranh cãi này: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được". 

Dân tình thắc mắc việc Phi Nhung không đưa cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột mà lại đưa quản lý giữ  - Ảnh 1

Dù lên tiếng khẳng định không giữ tiền của con trai nuôi như lời đồn nhưng chia sẻ của Phi Nhung ngay sau đó đã lập tức đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều cư dân mạng. Nhiều khán giả không đồng tình với hành động của Phi Nhung. Đa số đều thắc mắc rằng tại sao nữ ca sĩ lại đưa toàn bộ cát xê của Hồ Văn Cường cho quản lý giữ và không hề biết là bao nhiêu, trong khi bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường thì vẫn còn đó, thậm chí mẹ ruột còn đang sống cùng nhà và làm giúp việc cho Phi Nhung.

Dân tình thắc mắc việc Phi Nhung không đưa cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột mà lại đưa quản lý giữ  - Ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả bênh vực Phi Nhung cho rằng việc để cho Hồ Văn Cường quản tiền khi còn nhỏ là chưa nên. Hoặc rất có thể bố mẹ Hồ Văn Cường cũng không muốn tự giữ khoản tiền này của con trai vì hiện họ vẫn có công việc tại nhà hàng của Phi Nhung, vẫn có thể làm ra tiền.

"Bố mẹ em còn đó sao Phi Nhung không gửi qua?"

"Bạn ý vẫn còn bố mẹ mà nhỉ, chẳng lẽ không cho người ta báo hiếu?"

"Vấn đề là Hồ Văn Cường vẫn còn ba mẹ ruột, người giám hộ có phải cô Nhung đâu."

"Ủa cha mẹ còn sao không cho giữ, mắc gì đưa quản lý giữ?"

"Trong khi Hồ Văn Cường có tiền lại để cho người khác cầm, còn ba mẹ thì không có gì."

"Người ta có cha có mẹ, tiền không cho họ giữ, tiền con làm ra không được đưa để báo hiếu bố mẹ, làm cho họ cái nhà để rồi bố mẹ phải đi ở đợ cho người ta." - Một số bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Dân tình thắc mắc việc Phi Nhung không đưa cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột mà lại đưa quản lý giữ  - Ảnh 3

Hiện tại, dù người trong cuộc đều đã lên tiếng nhưng sự việc vẫn chưa thể lắng xuống khi cư dân mạng liên tục soi ra điều cho là bất thường và tranh cãi rầm rộ 

Bố mẹ Hồ Văn Cường phản ứng thế nào khi Phi Nhung mắng con ruột trên MXH Động thái của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cúi đầu xin lỗi Dân mạng "đào" lại clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát nhưng không trả tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp