Làm MC nhưng suốt 10 năm, Hồng Nhung VTV chưa từng làm điều này khi lên hình

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 19:28 (GMT +7)
Khác với nhiều MC xinh đẹp, thói quen của Hồng Nhung được cô duy trì suốt thời gian qua dù thường xuyên phải lên sóng truyền hình.
Hashtag #Sao Việt #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Hồng Nhung VTV khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ thói quen giản dị, không thích trang điểm đậm dù phải dẫn chương trình. 

Cô chia sẻ hình ảnh gương mặt mộc tự nhiên và bày tỏ: "Mình đi tổng duyệt chương trình, cứ hay xin phép mọi người cho em để mặt mộc, mai em dẫn sẽ makeup xinh đẹp. Hội chị em make up thì cứ nhìn thấy mình là chửi: "Mày trang điểm vào ngay chứ bảo vệ nhìn thấy mày kiểu gì cũng đuổi từ cửa".

Nói vui thế, mình hiểu xinh đẹp cũng là 1 cách tôn trọng người khác. Nhưng để mộc cũng là cách tôn trọng rất thật thà. Mình nghĩ thế. Làm nghề này, nhưng bao năm lên hình - mình chưa từng đánh phấn nền, cũng chưa 1 lần dùng kem che khuyết điểm.

Mắt có bọng, da có nám, bụng có ngấn... thì cũng giống như tất cả những người phụ nữ khác. Càng tự nhiên nhất, càng là mình nhất, thì cũng là những lúc mình thấy thoải mái nhất.

Dạo này thì còn có thỏi son trong túi. Mà nó lại màu nude, nên vẫn cứ bị chởi đều "sao mày không make up". Dạ để thơm ngấu nghiến mấy đứa trẻ con cho đỡ hại da chúng nó".

Làm MC nhưng suốt hơn 10 năm qua, Hồng Nhung VTV chưa từng đánh phấn nền, dùng kem che khuyết điểm.
Làm MC nhưng suốt hơn 10 năm qua, Hồng Nhung VTV chưa từng đánh phấn nền, dùng kem che khuyết điểm.

Có thể thấy, khác với nhiều MC nữ luôn chú ý thay đổi trang phục, kiểu tóc hay phong cách trang điểm mỗi ngày, Hồng Nhung thích nét đẹp mộc mạc của bản thân. Mỗi khi lên sóng, cô chỉ trang điểm nhẹ nhàng để tôn trọng khán giả, đồng thời luôn giữ hình ảnh thanh lịch, gần gũi. 

Vẻ đẹp dịu dàng, giản dị của Hồng Nhung nhận được vô số lời khen từ bạn bè và khán giả: "Mộc mà xuất sắc!", "Chị Nhung của em tuy mộc nhưng vẫn xinh và trẻ quá chị em à", "Cái đẹp phải ở bên trong và nhất là tâm hồn của mỗi người. Ở bạn luôn toát ra cái duyên của nụ cười, ánh mắt như biết nói", "Căn bản là nét sẵn rồi ấy. Nhưng công nhận là làm nghề mình, ở tuổi mình, cứ được mặt mộc thả rông dép bệt loẹt quẹt là thấy sướng nhất nhỉ"...

Làm MC nhưng suốt 10 năm, Hồng Nhung VTV chưa từng làm điều này khi lên hình - Ảnh 2
Làm MC nhưng suốt 10 năm, Hồng Nhung VTV chưa từng làm điều này khi lên hình - Ảnh 3
Mặt mộc xinh đẹp của MC Hồng Nhung.
Mặt mộc xinh đẹp của MC Hồng Nhung.

MC Hồng Nhung sinh năm 1990, cô đã làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm qua. Bạn đầu, nữ MC hoạt động ở ban thể thao, sau đó chuyển sang ban thiếu nhi và cuối cùng là văn hóa xã hội. Cô được khán giả nhớ đến qua nhiều sân khấu trực tiếp và các chương trình định kỳ như Cà phê sáng với VTV3, Điều ước thứ 7, Bây giờ và ở đây...

Làm MC nhưng suốt 10 năm, Hồng Nhung VTV chưa từng làm điều này khi lên hình - Ảnh 5
MC Hồng Nhung giản dị ngoài đời.
MC Hồng Nhung giản dị ngoài đời.

Hồng Nhung từng có 2 năm lọt top 5 "Người dẫn chương trình ấn tượng" của VTV. Cô được yêu mến với phong cách dẫn nhẹ nhàng, tự nhiên cùng nhan sắc xinh đẹp. Hiện Hồng Nhung có cuộc sống kín tiếng bên chồng và 2 con. 

Sao Việt 22/7: MC Quyền Linh ôm mặt khóc nức nở khi nói chuyện với Long Vũ Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ Con gái MC Quyền Linh đã cao 1m73, chỉ chờ đủ tuổi là hoàn hảo để thi Hoa hậu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp