Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/07/2022 15:45 (GMT +7)
Thiếu gia Trần Văn Chương - chồng cũ MC Quỳnh Chi - là con trai của nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền, bà chủ của Bianfishco.
Hashtag #Từ điển viện dưỡng não #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

1. Trần Văn Chương là ai?

Trần Văn Chương được biết đến là thiếu gia giàu có. Anh là con trai đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền - bà chủ của Bianfishco. Nam doanh nhân từng đảm nhận vai trò Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Bình An tức Bianfishco.

Trần Văn Chương yêu và kết hôn với MC xinh đẹp Quỳnh Chi. Tuy nhiên đến năm 2015, cặp đôi ly hôn. Thiếu gia Trần Văn Chương chuyển sang Mỹ định cư cùng con trai chung.

Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 1

2. Tiểu sử Trần Văn Chương - chồng cũ MC Quỳnh Chi

2.1 Trần Văn Chương tên đầy đủ là gì?

Trần Văn Chương là tên đầy đủ của anh.

2.2 Trần Văn Chương sinh năm bao nhiêu?

Trần Văn Chương sinh năm 1987.

2.3 Trần Văn Chương quê ở đâu?

Trần Văn Chương quê ở Cần Thơ.

3 Sự nghiệp của Trần Văn Chương

Trần Văn Chương trưởng thành trong một gia đình có điều kiện. Mẹ là bà Diệu Hiền - đại gia thủy sản đình đám, gia đình sở hữu khối tài sản khổng lồ ở Cần Thơ. Nối nghiệp gia đình, chồng cũ MC Quỳnh Chi từng đảm nhận vai trò phó tổng công ty thủy sản Bình An - Bianfishco.

Năm 2015, Trần Văn Chương cùng gia đình chuyển sang Mỹ định cư và sinh sống. Anh khiến nhiều người chỉ biết tròn mắt xuýt xoa trước cuộc sống xa hoa, nhung lụa của bản thân. Bên cạnh sở thích đặc biệt với golf, thiếu gia Trần Văn Chương còn thường xuyên chia sẻ trải nghiệm các chuyến bay "xịn". 

Chỉ trong hai năm 2020 và 2021 anh đã di chuyển hàng chục chuyến bay dành cho giới siêu giàu. Mỗi lần như vậy anh đều chia sẻ tường tận trải nghiệm về những dịch vụ được hãng cung cấp.

Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 2

4. Đời tư của chồng cũ MC Quỳnh Chi

Năm 2012, đám cưới của thiếu gia Văn Chương và MC Quỳnh Chi trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng với sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe bạc tỷ, xa xỉ đi đón dâu. Đến năm 2015, ồn ào ly hôn của cặp đôi tốn không ít giấy mực của báo giới.

Thời điểm đó, nữ MC sinh năm 1990 từng lời qua tiếng lại với chồng cũ và mẹ chồng cũ về chuyện nuôi con. Lần đầu Quỳnh Chi tiết lộ những gốc khuất hôn nhân, cô cho biết mẹ chồng là người độc đoán, thường xuyên kiểm soát mọi thứ, nhất là chuyện nuôi dạy chăm sóc con cái. Trong khi đó, phía Văn Chương lên tiếng cho rằng Quỳnh Chi không quan tâm đến con cái.

Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 3

"Sau khi đưa con cho Chi nuôi thì Chi đã không giữ đúng lời hứa. Cô không dành thời gian cho con, tự tay chăm sóc con tốt, mà để con cho người làm nuôi. Chi thường xuyên đi show xa nhà, lại dồn hết tâm trí vào việc kinh doanh shop thời trang. Rồi Chi còn đem con đi tham gia event dù bé còn rất nhỏ", doanh nhân Trần Văn Chương từng chia sẻ trong những thông tin chính thức gửi đến truyền thông.

Sau nhiều căng thẳng, cả hai đã tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc con trai chung. Dù yêu con nhưng Quỳnh Chi quyết định giao con cho chồng cũ và mẹ chồng cũ nuôi dưỡng để con có được sự chăm sóc tốt nhất. Văn Chương sau đó đem theo con trai cùng gia đình sang Mỹ định cư. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh cùng con trai đi khắp thế giới, sử dụng các dịch vụ cao cấp cho giới siêu giàu.

>>> Xem thêm: Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao?

Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 4

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, nữ MC Quỳnh Chi từng dành những lời có cánh cho người cũ: "Tôi phải cảm ơn anh Chương và bà nội vì chăm bé rất kỹ. Vì thế tôi cảm thấy không hối hận việc khi lựa chọn cho bé ở bên Mỹ cùng bố. Tất nhiên có những giai đoạn khó khăn hay những nỗi đau, nhưng điều đó đã đi qua hết rồi. Bây giờ nhìn lại thấy con mình đang phát triển tốt và trong một môi trường thật sự hoàn thiện, đó là thành công nhất".

5. Những hình ảnh đẹp của Trần Văn Chương - chồng cũ MC Quỳnh Chi

Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 5
Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 6
Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 7
Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 8
Trần Văn Chương là ai? Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia Cần Thơ - Ảnh 9
MC Quỳnh Chi lần đầu được đón con về nước sau 7 năm bị mẹ chồng giành con Chồng cũ đại gia của MC Quỳnh Chi có tình mới sau 7 năm ly hôn Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp