"Mẹ chồng trong mơ" cứ dăm bữa nửa tháng lại cầm sấp tiền mặt bốn năm chục triệu cho con dâu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/12/2021 16:23 (GMT +7)
Một cô con dâu số hưởng lên MXH khoe mẹ chồng thường xuyên cầm sấp tiền 4-5 chục triệu cho con như cơm bữa.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là đề tài muôn thủa mà rất nhiều người quan tâm. Trong đó có không ít người rất căng thẳng vì mẹ chồng khó tính dẫn đến "cơm không lành canh không ngọt". Tuy nhiên, mẹ chồng cũng có "mẹ chồng this, mẹ chồng that". Như mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú trước bà mẹ chồng "chơi sộp" cho con dâu một lần cả nửa trăm triệu "như cơm bữa".

Cụ thể, nàng dâu có tên C.T.M.T vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh cô được mẹ chồng "phát lương". Kèm theo đó là dòng trạng thái hạnh phúc tiết lộ: "Dành cho ai không biết, mẹ chồng em còn cho tiền em ngược lại nữa đó".

'Mẹ chồng trong mơ' cứ dăm bữa nửa tháng lại cầm sấp tiền mặt bốn năm chục triệu cho con dâu - Ảnh 1

Theo như đoạn clip cô con dâu "may mắn nhất quả đất" này chia sẻ, một người phụ nữ trung niên ăn vận giản dị đang ngồi đếm từng cọc tiền. Ngay sau đó, bà liền đưa cho con dâu 2 sấp tiền lớn rồi nói: "Nè cho nè, cứ lần 4 chục triệu, 5 chục triệu cho hoài vậy đó. Mới cho 4 chục triệu bữa đó". Được mẹ chồng cho tiền, cô con dâu vô cùng hào hứng nhận lấy và rối rít cảm ơn mẹ chồng.

Đáng chú ý, theo lời chị T., mẹ chồng rất thường cho tiền cô, cứ "mỗi lần qua là mẹ lại cho tiền". Không những vậy, sau khi cho tiền con dâu, mẹ chồng này còn tiếp tục đếm tiền và lẩm bẩm phải dành một khoản cho con trai lớn để đưa vợ đi sinh. 

'Mẹ chồng trong mơ' cứ dăm bữa nửa tháng lại cầm sấp tiền mặt bốn năm chục triệu cho con dâu - Ảnh 2

Đoạn clip ghi lại hình ảnh "mẹ chồng nhà người ta" của chị T ngay khi đăng tải lên mạng xã hội chưa lâu đã nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Kèm theo đó, bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự trầm trồ trước "độ chịu chơi", hào phóng của bà mẹ chồng "trong mơ". Ngoài ra, mọi người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nàng dâu "số hưởng", vì hiếm ai có được bà mẹ chồng như cô.

"Con dâu đó tu ngàn kiếp mới được mẹ chồng như vậy. Xin chúc mừng người con dâu máy mắn và cảm ơn người mẹ chồng đáng kính".

"Đúng là vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ. Có mẹ chồng đại gia sướng thật".

"Mình không cần cho tiền, chỉ cần cho mình sống thoải mái, không áp lực hay ép buộc gì".

"Nhà mẹ còn anh nào chưa vợ không ạ?"

"Cha mẹ giàu thì cho, chứ cha mẹ nghèo thì làm gi có mà cho", một số bình luận của cư dân mạng.

Lý do Hồ Ngọc Hà ít đăng ảnh bố mẹ chồng NSND Lan Hương: Trên phim là mẹ chồng khó tính, ngoài đời thân thiết với nàng dâu như chị em Bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau của MC Quyền Linh sau cánh gà "Mẹ chồng nàng dâu"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp