Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khuyên con gái đừng lấy chồng giàu

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 09:16 (GMT +7)
Mẹ Ngọc Châu nhiều lần giục con lấy chồng nhưng không muốn con cưới đại gia.
Hashtag #Hoa hậu Ngọc Châu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, đó chính là Ngọc Châu, người đẹp đến từ Tây Ninh. Trong phỏng vấn với Ngoisao.express mới đây, tân hoa hậu đã có nhiều chia sẻ về mẹ ruột và chuyện tình cảm cá nhân. 

Theo đó, Ngọc Châu cho hay, do cha mất sớm nên mẹ cô vất vả làm lụng để nuôi dạy 3 chị em cô khôn lớn. "Thời điểm gia đình khó khăn, mẹ tôi phải đi làm nông từ sáng đến chiều. Chị hai và em tôi ra đồng phụ mẹ việc đồng áng. Tôi là người có khả năng nấu ăn nên ở nhà quán xuyến công việc nhà. Tôi cũng chăm sóc đàn bò và gà ở nhà... 

Bây giờ cho tôi về quê làm lại công việc đó tôi vẫn làm được vì đã quá thành thạo do trưởng thành từ công việc đó", cô nói. 

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khuyên con gái đừng lấy chồng giàu - Ảnh 1

Dù cuộc sống khó khăn nhưng mẹ Ngọc Châu không bao giờ để con phải thiếu ăn, thiếu mặc. Cô khẳng định, mẹ là người truyền cảm hứng cho cô về sự hy sinh, yêu thương gia đình và quyết đoán trong công việc. 

"Từ ngày tôi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực giải trí, tôi đặt mục tiêu là sau này phải chăm sóc cho mẹ, cuộc sống của mẹ phải tốt hơn thì mới xứng đáng với những gì mẹ hy sinh cho mình", Ngọc Châu bày tỏ. 

Hiện 3 chị em Ngọc Châu đều đã trưởng thành, có cuộc sống và thu nhập ổn định nên mẹ cô không cần làm việc vất vả. Mỗi ngày bà thường ra thăm đồng buổi sáng rồi về nhà nghỉ ngơi. Ngọc Châu từng khuyên mẹ lên Sài Gòn sống cùng cô nhưng bà không muốn. Vì vậy, mẹ Ngọc Châu sống, cô phối hợp với chị gái và em trai chăm sóc mẹ. 

>>> Xem thêm: Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu cả 2 lần con đăng quang đều mặc một bộ đồ

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khuyên con gái đừng lấy chồng giàu - Ảnh 2

Trong tình yêu, mẹ Ngọc Châu dặn con gái phải biết giữ mình, cẩn thận, tránh sa ngã trong xã hội. Bà cũng không muốn con lấy chồng đại gia vì sợ những thông tin xấu.

"Mẹ không muốn tôi lấy chồng đại gia cũng dễ hiểu thôi vì mẹ tôi là người phụ nữ nông thôn. Thông tin chân dài - đại gia quá nhiều trên mạng xã hội và thường không tốt lắm nên mẹ tôi sợ.

Tuy nhiên tôi thấy yêu đương còn tùy duyên nữa. Nếu như mình tìm được một người tôn trọng, ủng hộ mình, quan tâm chăm sóc mình và có điều kiện tài chính nữa thì quá tốt. Nhưng không có cũng không sao vì bản thân tôi đã là đại gia của mình rồi", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói.

Mẹ Ngọc Châu từng nhiều lần giục cô lấy chồng nhưng cô cho hay, bản thân còn trẻ và chưa sẵn sàng kết hôn. Mẹ nàng hậu không có hình mẫu cho chàng rể tương lai. Về bản thân, cô cần bạn trai có cùng tầm nhìn, định hướng phát triển và luôn ủng hộ mình. 

Hoa hậu Ngọc Châu "quay xe" thú nhận từng có người yêu sau tuyên bố "độc thân" 28 năm Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu cả 2 lần con đăng quang đều mặc một bộ đồ Miss Universe Harnaaz Sandhu như cây nấm khi đứng cạnh Ngọc Châu, Thảo Nhi
Copy URL
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp