Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade

Alex Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 00:00 (GMT +7)
Đây là một sản phẩm được thiết kế của một "fan hâm mộ" Tesla dựa trên ngôn ngữ đặc trưng của hãng và tạo ra.
Hashtag #Xe máy - Xe motor #NEWS #Nóng trên MXH

Tesla là thương hiệu xe điện lớn trên thế giới nhưng hiện tại hãng xe của tỷ phú Elon Musk chỉ quan tâm tới mảng sản xuất xe điện bốn bánh bao gồm xe hơi, xe tải, và xe vượt địa hình và bỏ ngỏ thị trường xe hai bánh. Một phân khúc thị trường màu mỡ trên thị trường và hiện đã có khá nhiều các tên tuổi lớn tham gia vào. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ phải ngóng chờ ngày chiếc xe mô tô điện của Tesla được đưa vào hiện thực.

Mặc dù hiện tại, hãng xe điện của Mỹ chưa đưa ra động thái nào cho thấy hãng sẽ sản xuất xe hai bánh chạy điện, nhưng nhu cầu của người tiêu dùng là có thật và từ đó, một nhà thiết kế nối tiếng có tên là Ash Thorp đã đưa ra bản dựng một chiếc xe điện Tesla.

Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 1

Mô hình xe điện Tesla của Ash Thorp được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế từ Cybertruck và Cyberquad - những chiếc xe được Tesla đưa ra trước đó, sau khi hoàn thành, chiếc xe mô tô điện đã được đặt tên là THE SOKUDO. 

Có thể thấy tổng thể THE SOKUDO là một chiếc siêu mô tô điện nổi bật với hai bánh cực lớn cùng dàn áo hầm hố. Xe sở hữu các trang bị như phuộc trước lộn ngược, cấu trúc phuộc sau khá đặc biệt khi kết hợp giữa gắp sau cùng hệ thống giảm xóc lò xo đa cấp. THE SOKUDO cũng được trang bị phanh đĩa kép khá lớn nổi bật ở bánh trước, và có lẽ ở phía sau sử dụng phanh đặc biệt khác.

Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 3
Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 3

THE SOKUDO có  cấu trúc khung khá gọn gàng, có thể chứa khối động cơ lớn góp phần tăng sức mạnh cũng nhưng năng lượng cho quãng đường dài. Toàn bộ dàn áo trên xe được sử dụng vật liệu sợi carbon, vật liệu có trên những mẫu siêu xe ô tô cao cấp nhất, giúp gia tăng sự bền bỉ, vừa mang tới khối lượng nhẹ giúp ăng tính động lực học cho xe.

Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 2
Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 2
Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 4
Mê mẩn mẫu concept xe mô tô điện Tesla đậm hơi thở tương lai do fanmade - Ảnh 4

Đương nhiên, các thông số kỹ thuật là chưa có và nó cũng chỉ là mô hình nhưng THE SOKUDO thực sự đã gây ấn tượng lớn cho người chiêm ngưỡng đồng thời thỏa mãn phần nào nỗi khát khao được thấy một chiếc mô tô điện Tesla thành hiện thực. Hi vọng trong tương lại gần, Tesla sẽ sớm mang tới thị trường những chiếc xe điện hai bánh ấn tượng như thiết kế trên.

Elon Musk phóng tàu vũ trụ đưa 4 người thường du lịch không gian 3 ngày Những thói quen kỳ lạ của các tỷ phú công nghệ: Elon Musk mê Coca, Mark Zuckerberg chỉ ăn thịt do chính mình "xử" Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp