Cánh đồng hoa Thiên Anh, điểm du lịch tuyệt đẹp nên ghé ở An Giang

Hồng Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 13/11/2020 09:54 (GMT +7)
Những vườn hoa xinh, hồ sen, núi rơm rất nhiều tiểu cảnh khác ở cánh đồng hoa Thiên Anh sẽ làm chuyến đi của bạn thêm đặc sắc.
Hashtag #Du lịch An Giang #Du lịch miền Tây #Trải nghiệm #Cuồng chân

Chỉ cần đến một nơi, bạn đã có hàng trăm góc chụp ảnh khác nhau. Cánh Đồng Hoa Thiên An không chỉ là nơi check in ưa thích của nhiều bạn trẻ mà còn là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm tuyệt vời. 

Cánh đồng hoa Thiên Anh, bối cảnh cho những bức ảnh sống ảo

Cánh Đồng Hoa Thiên Anh vốn rất rộng lại được trồng nhiều loại hoa khác nhau như hoa hướng dương, hoa hồng, sen,... Cho nên nếu một loại đang vào giai đoạn tàn phai thì loại khác vào mùa nở rộ và đến đây vào thời điểm nào, bạn cũng được ngắm nhìn những sắc hoa rực rỡ dưới ánh mặt trời.

Lại nói về việc hoa được trồng thành những khu vườn nhỏ. Nói nhỏ là để so sánh với tổng thể khá rộng của khu vườn thôi chứ thật ra mỗi khu hoa cũng đủ rộng để chiếm trọn khung hình máy ảnh đấy.

Một góc của cánh đồng hoa Thiên An.
Một góc của cánh đồng hoa Thiên An.
Hoa của vườn được chia thành từng khu nên lúc nào cũng có hoa tươi.
Hoa của vườn được chia thành từng khu nên lúc nào cũng có hoa tươi.
Cánh đồng hoa Thiên Anh, điểm du lịch tuyệt đẹp nên ghé ở An Giang - Ảnh 3

Ngoài ra, như nhiều cánh đồng hoa khác, để đáp ứng nhu cầu của du khách, ngoài hoa, Thiên An còn đầu tư nhiều tiểu cảnh như khung cửa gỗ, chỗ ngồi trái tim đầy hoa hồng, xích đu bánh xe vòng hoa. Thậm chí vườn hoa này còn đầu tư vườn chóng chóng nhiều màu sắc cực kì xinh đẹp. Đây cũng là lý do nhiều người chọn nơi này để chụp ảnh cá nhân, gia đình hay thậm chí ảnh cưới.

Phải nói Cánh Đồng Hoa Thiên Anh tràn đầy màu sắc tươi mới và rộn ràng sự sống. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và như được cấp thêm năng lượng khi đến đây tham quan.

Đây là bối cảnh tuyệt đẹp để ghi lại những bức ảnh đẹp.
Đây là bối cảnh tuyệt đẹp để ghi lại những bức ảnh đẹp.
Cánh đồng hoa được bổ sung nhiều tiểu cảnh đẹp. @ langthang.angiang
Cánh đồng hoa được bổ sung nhiều tiểu cảnh đẹp. @ langthang.angiang

Sự chân tình của cô chú chủ vườn làm ấm lòng du khách

Ngoài bối cảnh đẹp, điều khiến nhiều người đến đây lưu luyến khu vườn vì cách đối xử chân tình của cô chú chủ vườn. Vườn hoa gia đình, tuy trồng phục vụ du lịch nhưng cũng không phải khu vui chơi gì cho nên khách đến cô chú tự mình đón tiếp rất nhiệt tình.

@ canhdonghoathienanh
@ canhdonghoathienanh

Chỉ cần tốn 30 ngàn đồng cho một vé tham quan Cánh Đồng Hoa Thiên Anh, bạn đã có thể tha hồ tạo dáng chụp hình với tất cả những cảnh đẹp ở đây. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm một vòng hoa đội đầu vô cùng xinh xắn làm đạo cụ, nắng quá thì cô chú cho mượn dù luôn.

@ caotruclinh.97
@ caotruclinh.97

Tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỏi xách ba lô lên và đi cùng bạn bè hoặc gia đình đến đây thay đổi không khí và tận hưởng thiên nhiên thôi nào. À, địa chỉ của Cánh Đồng Hoa Thiên Anh nằm trên đoạn đường tránh Châu Đốc (đường N1), Châu Đốc, An Giang. Nếu không biết chỗ cụ thể thì cứ đến đường đó rồi hỏi người dân đại phương, tin rằng ai cũng có thể chỉ đường cho bạn đấy.

Du lịch Cần Thơ nhớ check-in ở vườn hoa thạch thảo đẹp như mơ Vi vu chợ nổi Cái Răng - Trải nghiệm tuyệt vời ai cũng nên thử ở miền Tây Kẹo dừa - Sự lưu luyến ngọt ngào của đặc sản miền Tây

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp