Mẹ Nga "Thương ngày nắng về" từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 11:40 (GMT +7)
Trước khi là "bà mẹ quốc dân" trong Thương ngày nắng về, NSƯT Thanh Quý từng là bà mẹ chồng nhẫn tâm trong "Hoa hồng trên ngực trái".
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về là dự án khung sóng giờ vàng nhận được không ít sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt. Hình ảnh bà mẹ tần tảo, lam lũ cả đời vì con vì cháu do NSƯT Thanh Quý đảm nhận nhận về không ít lời khen ngợi của công chúng. Nét diễn tự nhiên, chân thật của nữ nghệ sĩ một lần nữa chứng minh vị trí diễn viên "gạo cội", bức tượng đài cho nhiều thế hệ trẻ học hỏi.

Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 1

Vì quá thành công với mẫu người mẹ quốc dân, khán giả vô tình quên mất nghệ sĩ Thanh Quý từng là một bà mẹ chồng ghê gớm, cay nghiệt và đáng sợ chẳng kém cạnh bà Hiền mà NSND Lan Hương đang thủ vai. 

Hoa hồng trên ngực trái là dự án lên sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020. NSƯT Thanh Quý vào vai bà Kim - mẹ chồng San (Diệu Hương đảm nhận). Khác với hình ảnh yêu thương con cháu hết mực ở Thương ngày nắng về, nhân vật do nghệ sĩ Thanh Quý đảm nhận vì sự ích kỷ và thành kiến đã xem con dâu như kẻ thù, giả điên để hành hạ con dâu cùng nhiều thủ đoạn khác khiến con trai và con dâu phải ly hôn.

Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 2
Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 3

Chỉ vì không muốn San mang bầu, người mẹ chồng này còn âm thầm bỏ thuốc vào đồ uống của cô trong nhiều năm trời để cô không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn của một người phụ nữ.

Bà Kim luôn có thành kiến và cay độc với con dâu như vậy chỉ vì một bức ảnh cũ. Theo đó, trong tấm hình được người phụ nữ này giữ lại, chồng bà có khoảnh khắc tình cảm thân mật với người khác. Tình cờ con dâu của bà lại có gương mặt giống với người trong bức hình đó đến ngỡ ngàng. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng kể từ đó nhân vật do nghệ sĩ Thanh Quý đảm nhận luôn ghen ghét, tìm đủ mọi cách hãm hại con dâu.

Thời điểm đó, lối hành xử ghê gớm, cực đoan của nhân vật khiến nghệ sĩ Thanh Quý bị không ít khán giả ghét lây ra cả ngoài đời thực. Chứng kiến loạt khoảnh khắc trong dự án này, nhiều người còn phải ngỡ ngàng thốt lên rằng có lẽ bà Hiền của Thương ngày nắng về vẫn chưa là gì so với bà Kim của Hoa hồng trên ngực trái.

Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 4
Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 5

>>> Xem thêm: NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về'

Thương ngày nắng về là dự án lấy đề tài tình cảm gia đình đáng chú ý của đạo diễn Bùi Tiến Huy trong năm 2021 đầu năm 2022. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của bà Nga - người phụ nữ cả đời lận đận với gánh bún riêu để lo lắng cho chồng cho con.

Khi ở tuổi xế chiều, bà vẫn chưa nhẹ gánh khi ba người con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân đều gặp những vấn đề riêng trong cuộc sống. Với tấm lòng của người mẹ thương con, những lúc như vậy bà Nga đều bên cạnh động viên thậm chí còn chẳng ngần ngại đứng lên bảo vệ các con của mình.

Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 6
Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai - Ảnh 7

Trở lại màn ảnh với dự án đáng chú ý, diễn xuất chuyên nghiệp của NSƯT Thanh Quý tiếp tục trở thành đề tài bàn tán, hình ảnh chân thực, khai thác sâu vào đời sống khiến không ít khán giả nhìn thấy hình ảnh của gia đình mình trong đó.

Bá Anh - cậu Vượng "Thương ngày nắng về" - lần đầu thừa nhận đã ly hôn 2 năm, độc thân ở tuổi U50 Chị chồng của "Thương ngày nắng về" khiến các con sợ, chồng không dám xem phim NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về" Chị chồng Lan Phương dự báo tình tiết tăng xông hơn nữa trong tập tiếp theo "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp