Mẹ ruột vua cá Koi Thắng Ngô cúi gằm mặt khóc ngay tại đám cưới, 1 cánh tay băng bó kín

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 09:57 (GMT +7)
Biểu cảm khó hiểu của mẹ "Vua cá Koi" Thắng Ngô tại ngày trọng đại của con trai đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Đám cưới lộng lẫy của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ hai kém 13 tuổi - ca sĩ Hà Thanh Xuân - dù đã trôi qua 1 tuần nhưng vẫn đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi vài chi tiết đáng chú ý ngay tại hôn lễ của cặp đôi này. 

Cụ thể, trong một đoạn clip ghi lại hôn lễ của Hà Thanh Xuân và chồng đại gia, nhiều người phát hiện bố ruột của "vua cá Koi" Thắng Ngô không có mặt tại buổi lễ. Theo lời MC Kỳ Duyên, được biết ông đang bệnh nên không có mặt tại ngày vui của con trai. Đại diện đằng trai khi đó là mẹ ruột và anh trai chú rể, nhưng biểu cảm khó hiểu của mẫu thân vua cá Koi Thắng Ngô tại ngày trọng đại đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Cư dân mạng cũng phát hiện mẹ chồng Hà Thanh Xuân liên tục bật khóc ngay trên sâu khấu.
Cư dân mạng cũng phát hiện mẹ chồng Hà Thanh Xuân liên tục bật khóc ngay trên sâu khấu.
Mẹ ruột vua cá Koi luôn giữ gương mặt u sầu, cúi gằm xuống từ lúc MC giới thiệu cho đến khi 2 họ hàng phát biểu
Mẹ ruột vua cá Koi luôn giữ gương mặt u sầu, cúi gằm xuống từ lúc MC giới thiệu cho đến khi 2 họ hàng phát biểu

Cụ thể, khi bước lên sân khấu tiệc cưới, thay vì có thái độ niềm nở với con dâu tương lai thì mẹ ruột vua cá Koi vừa đi vừa khóc nghẹn. Trong khi đó, bố mẹ cô dâu giữ vẻ mặt xã giao đi bên cạnh. Khi MC Kỳ Duyên đề nghị mang giấy lên lau nước mắt cho bà, bà càng nghẹn ngào hơn. Lau nước mắt xong, bà vẫn cúi gằm xuống không một lần ngẩng lên từ lúc MC giới thiệu cho đến khi con trai lớn phát biểu, bố cô dâu phát biểu. Bà giữ nguyên vẻ mặt buồn và tuyệt đối không nở một nụ cười nào, cũng không nhìn mặt con trai, con dâu hay quan khách.

Đáng chú ý, cánh tay trái của bà băng bó kín toàn bộ bàn tay lên đến gần khửu.

Bên cạnh đó, khi thấy bà khóc, vua cá Koi Thắng Ngô chỉ nắm chặt tay mẹ mà không nói gì. Riêng cô con dâu Hà Thanh Xuân không đến cạnh mẹ chồng ôm hôn hay an ủi, cô nhìn sang với vẻ mặt lạnh nhạt và có phần ái ngại. 

Trong khi một số người cho rằng đây là những giọt nước mắt hạnh phúc khi gia đình chuẩn bị đón thêm dâu mới, song không ít netizen đặt nghi vấn trái chiều.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Hình như vì bà hổ thẹn đám cưới này đấy, ban đầu bà hất tay không cầm tay con trai luôn kìa"

"Chắc vì con trai đi bước nữa nên bà giận chăng?"

"Mình nghĩ do bà thương cháu nội và con dâu cũ chứ chẳng phải xúc động vì đám cưới con trai đâu"

"Hà Thanh Xuân bị mẹ chồng tương lai ghẻ lạnh ra mặt luôn kìa"

"Chắc phải có uẩn khúc gì ở đây đó chứ"

MXH đã ngập tràn thông tin 'Vua cá Koi Việt Nam' đã bỏ rơi vợ con lúc thành danh để đến bên tình trẻ kém 13 tuổi
MXH đã ngập tràn thông tin "Vua cá Koi Việt Nam" đã bỏ rơi vợ con lúc thành danh để đến bên tình trẻ kém 13 tuổi
Trước thị phi tình ái, cả Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô hiện tại đã khóa trang cá nhân để chờ sự việc lắng xuống.
Trước thị phi tình ái, cả Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô hiện tại đã khóa trang cá nhân để chờ sự việc lắng xuống.

Hiện tại, đây vẫn là những suy đoán từ cư dân mạng và đoạn clip này vẫn đang được lan truyền sôi nổi, kèm theo những bình luận không mấy thiện cảm dành cho cô dâu, chú rể. 

Được biết, sau khi đám cưới của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân diễn ra, MXH đã ngập tràn thông tin "Vua cá Koi Việt Nam" đã bỏ rơi vợ con lúc thành danh để đến bên tình trẻ kém 13 tuổi. Sự việc này đã khiến nhiều cư dân mạng xôn xao và liên tục dè bỉu, mỉa mai cặp đôi mới cưới này. Trước thị phi tình ái, cả Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô hiện tại đã khóa trang cá nhân để chờ sự việc lắng xuống.

>> Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng và con gái

Vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng và con gái Tổng hợp những câu nói ngôn tình hơn cả vua cá koi mà Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng Visual điển trai của "vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên "Vua cá Koi" Thắng Ngô: Vài tháng yêu vợ hai được cười "bằng cả đời cộng lại"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp