Meghan Markle dùng túi Dior vì muốn gợi nhắc hình ảnh công nương Diana?

Meghan Markle xuất hiện tại một sự kiện, xách theo chiếc túi Dior thêu dòng chữ đặc biệt. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang gợi nhắc đến mẹ cô chồng.
Meghan Markle dùng túi Dior vì muốn gợi nhắc hình ảnh công nương Diana? - thumbnail

Ngày 26/9, Meghan Markle xuất hiện tại sự kiện âm nhạc quốc tế Global Citizen Live. Chương trình được tổ chức để kêu gọi ngăn chặn đại dịch Covid – 19 và những vấn đề toàn cầu.

Tại sự kiện này, “cựu công nương” chọn một trang phục màu trắng với những bông hoa được thêu tay của Valentino. Nữ diễn viên xách theo chiếc túi xách Lady Dior màu đen. Chiếc túi có dòng chữ DSOS ở phía đằng trước. Những chữ cái này là viết tắt của danh xưng “Duches of Sussex” (tạm dịch: Nữ công tước xứ Sussex).

Về lịch sử, mẫu túi Lady Dior vốn là một thiết kế được đặt theo tên công nương Diana – mẹ chồng của Meghan và được bán với giá 4900 USD. 

Hình ảnh của gia đình Hoàng tử Harry và Meghan tại một sự kiện hôm 26/9.
Hình ảnh của gia đình Hoàng tử Harry và Meghan tại một sự kiện hôm 26/9.

Cụ thể, năm 1995, cựu đệ nhất phu nhân Bernadette Chirac của nước Pháp đã đề nghị hãng thiết kế một chiếc túi tặng cho công nương Anh quốc. Ngay lập tức, mẫu túi này đã nhận được sự yêu mến của công nương Diana.

Bên dưới hình ảnh của Meghan nhiều người đã để lại những bình luận cho rằng Meghan đang cố gắng để trở thành một biểu tượng thời trang thứ hai như công nương Diana. Cô ta vẫn muốn quay lại với nhung lụa của hoàng gia dù đã tự chủ động rời đi.

Cách phối đồ của Meghan gợi nhắc đến hình ảnh cố công nương Diana trước kia. Chiếc túi Lady Dior cũng là một chiếc túi yêu thích của bà.
Cách phối đồ của Meghan gợi nhắc đến hình ảnh cố công nương Diana trước kia. Chiếc túi Lady Dior cũng là một chiếc túi yêu thích của bà.

Meghan Markle sinh năm 1981 và là một diễn viên người Mỹ. Cô kết hôn với hoàng tử Anh Harry - công tước xứ Sussex vào năm 2018. Tuy nhiên, sau đó vào 8/1/2020, cặp đôi đã quyết định rời Hoàng gia Anh và chuyển tới Mỹ với tuyên bố "mong muốn gia đình có cuộc sống bình thường". Điều này đã gây nên một cú sốc với Hoàng gia Anh lẫn giới truyền thông Anh Quốc.

Hiện nay, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng gia đình hoàng tử Harry không thể quay lại để tiếp tục trở thành một phần của Hoàng gia như trước đây. Mới đây nhất, Hoàng tử William, anh trai của Harry đã từ chối để Harry đưa con gái mới sinh cuar mình đến rửa tội tại nhà thờ Hoàng Gia - một hành động gần như đặt dấu chấm hết cho việc nối lại tình cảm của gia tộc lâu đời nhất thế giới