Phía Miko Lan Trinh lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy phát sóng

Phía Miko Lan Trinh lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy phát sóng
Trước thông tin bị chương trình ruột cắt hợp đồng hậu ồn ào tình ái với bạn trai chuyển giới, bạn trai Miko Lan Trinh đã chính thức lên tiếng làm rõ.
Sự kiện: Sao Việt

Vụ ồn ào của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh vẫn đang thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là việc cô bị cắt hợp đồng. Mới đây, liên quan đến sự việc trên, Miko đã chính thức lên tiếng làm rõ.

>>xem thêm: Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới

Cụ thể, chia sẻ với Tri Thức Trẻ, anh Kenji - bạn trai Miko Lan Trinh - đã khẳng định người tung bài viết có nội dung nữ ca sĩ bị cắt hợp đồng không phải là phát ngôn của đài T.O Radio, mà tự ý tung lên goup anti-fan của cặp đôi. Bên cạnh đó, Kenji cũng cho biết đây là một công ty tư nhân, không phải Đài Tiếng Nói Việt Nam.

"Bạn H tự phát ngôn mà không có sự đồng thuận của công ty trên group anti chúng tôi. Bạn đâu phải là người phát ngôn của The One Radio? Và đây là một công ty tư nhân, chứ cũng không phải từ Đài Tiếng Nói Việt Nam. Đây là tin nhắn tôi gửi cho chị sếp công ty. Bạn H đang là admin fanpage The One Radio, theo những gì tôi biết thì bạn phản ứng vì bị anti tràn vào fanpage. Sau phản ứng tự phát ngôn của bạn, tôi có liên lạc nhưng bạn trốn điện thoại rồi".

Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy số phát sóng - Ảnh 2

Bạn trai Miko Lan Trinh cũng chia sẻ hình ảnh trò chuyện cùng đại diện của The One Radio và khẳng định phía công ty chưa có phát ngôn chính thức gì về việc có cắt hợp đồng Miko hay không. Như vậy, việc nữ ca sĩ bị hủy hợp đồng hậu ồn ào tình ái chỉ là thông tin được lan truyền, không đáng tin. Hiện tại, netizen vẫn đang chờ phát ngôn chính thức từ The One Radio.

Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy số phát sóng - Ảnh 4

Trước đó, vào chiều ngày 24/9, một người có tên H, tự xưng là đại diện của The One Radio đã chia sẻ một bài viết cho biết phía nhà đài đã cắt hợp đồng với Miko Lan Trinh từ ngày 22/9. Nguyên nhân được đưa ra là vì hình ảnh mà Miko đang xây dựng đã không còn phù hợp với chương trình. Được biết, The One Radio là nơi mà Miko Lan Trinh đã cộng tác nhiều năm nay.

Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy số phát sóng - Ảnh 6

>>Xem thêm: Miko Lan Trinh bị T.O Radio cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng

Lùm xùm của Miko Lan Trinh bắt đầu vào đầu tháng 9/2021, nữ MC và người yêu chuyển giới Kenji bị cô gái tên L.L tố cáo. Theo đó, cô gái này đã tố Kenji ngoại tình, lén lút với Miko khi còn hẹn hò với mình, chính Miko cũng biết điều này nhưng cố tình chen vào. L còn tung loạt tinh nhắn của Miko và Kenji khi tán tỉnh nhau bằng những nội dung "người lớn". Xuyên suốt vụ "đấu tố", cả hai bên đều đưa ra nhiều bằng chứng để bảo vệ chính mình.

Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy số phát sóng - Ảnh 5
Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về thông tin bị cắt hợp đồng, hủy số phát sóng - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran