Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 25/09/2021 16:02 (GMT +7)
Tỷ phú Elon Musk và nữ ca sĩ người Canada Grimes đã "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò và có một con trai chung.
Hashtag #Tỷ phú #Elon Musk #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 24/9, Page Six đưa tin tỷ phú công nghệ Elon Musk và ngôi sao người Canada Grimes đã chia tay sau ba năm hẹn hò.

Cụ thể, nguồn tin cho biết người sáng lập SpaceX đã chính thức xác nhận thông tin anh và bạn gái đã "đường ai nấy đi", dù vậy Elon Musk cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi con chung X Æ A-Xii Musk.

"Chúng tôi chia tay nhưng vẫn yêu quý nhau, gặp nhau thường xuyên và giữ mối thân thiết. Phần lớn công việc của tôi tại SpaceX và Tesla nên tôi chủ yếu sống ở Texas hoặc đi nước ngoài. Trong khi đó công việc của cô ấy ở Los Angeles. Lúc này cô ấy ở chỗ tôi và bé X, trong phòng bên cạnh", Elon Musk xác nhận trên Page Six.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung - Ảnh 1

>>Xem thêm: Tỷ phú Elon Musk rao bán ngôi nhà cuối cùng, sắp thành người vô gia cư

Trước khi xác nhận chia tay, lần cuối cùng Elon Musk và Grimes được trông thấy xuất hiện bên nhau là tại Met Gala vừa qua. Thời điểm đó, Grimes bước trên thảm đỏ một mình, cô xuất hiện lộng lẫy với bộ trang phục xuyên thấu, đeo mặt nạ vác vác kiếm trên vai rất ấn tượng. Sau đó, cô và tỷ phú Elon Musk đi vào bên trong dự sự kiện. Cả hai còn cùng tổ chức bữa tiệc, mời đông đảo sao tới dự tại một câu lạc bộ đêm. Đến ngày 14/9, cánh săn ảnh được khoảnh khắc cả hai cùng nhau rời New York.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung - Ảnh 2
Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung - Ảnh 3

Thế nhưng, vào cuối tuần rồi, Elon Musk đã tới bữa tiệc của Nicole Shanahan - vợ người đồng sáng lập Google, Sergey Brin một mình. Trong Grimes thì đang bận rộn ở trường quay gameshow ca nhạc mà cô đảm nhận vị trí giảm khảo - Alter Ego.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung - Ảnh 4

Tỷ phú Elon Musk và nữ ca sĩ Grimes xác nhận hẹn hò hồi tháng 5/2018. Sau 2 năm bên nhau, cả hai đã có chung một cậu con trai X Æ A-Xii Musk. Trước đó, Elon Musk từng trải qua nhiều mối tình ồn ào, anh từng kết hôn với nhà văn Justin Wilson và có 5 con chung.

Sau khi ly hôn, Elon lại tái hôn với nữ diễn viên người Anh Talulah Riley. Mối quan hệ này cũng hợp rồi tan 2 lần và chính thức kết thúc vào năm 2016. Kế đến, từ năm 2017 - 2018, anh hẹn hò cô đào Amber Heard. Đến hiện tại dù đã chia tay Amber Heard nhưng tỷ phú vẫn vướng lùm xùm khi bị tài tử Johnny Depp - chồng cũ của Amber Heard - tố cáo có mối quan hệ lén lút với vợ anh.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung - Ảnh 5

Tỷ phú Elon Musk rao bán ngôi nhà cuối cùng, sắp thành người vô gia cư Tỷ phú Elon Musk tiết lộ mắc "hội chứng thiên tài", gây cười khi làm MC Bạn gái tỷ phú Elon Musk xăm kín lưng với hình xăm "ngoài hành tinh"
Copy URL
Elon Musk
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp