Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu

Moonn Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 16:01 (GMT +7)
Thiếu gia Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy - xác nhận đã có người mới được 2 tuần, đồng thời thổ lộ từng gục ngã khi bị Hòa Minzy chia tay.
Hashtag #Hòa Minzy #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Hòa Minzy vừa lên tiếng về chuyện tình cũ cũng như chuyện chăm sóc, lo lắng cho người con chung. Ngay sau những dòng tâm sự của nữ ca sĩ sinh năm 1995, thiếu gia Minh Hải cũng ngay lập tức đăng tải bức tâm thư dài trên mạng xã hội.

Mở đầu những chia sẻ của mình, tình cũ Hòa Minzy lần đầu nói về nguyên nhân dẫn đến chuyện "đường ai nấy bước". Theo chia sẻ của nam doanh nhân vì không thể tìm thấy sự tương đồng trong cuộc sống nên anh và Hòa Minzy quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng. "Rồi sao các bạn biết rằng tôi chưa từng níu kéo hạnh phúc gia đình vì con cái? Và sau tất cả, tôi đã tôn trọng mọi sự từ cô ấy như vậy cũng không được hay sao. Các bạn vẫn cứ cho cái lý do của các bạn vào câu chuyện của chúng tôi làm gì vậy?", tình cũ Hòa Minzy bức xúc viết.

Minh Hải cũng cho biết thông tin bất ngờ: "Sau chia tay, Hòa cũng đã từng bảo tôi không dưới 3 lần việc tìm kiếm một người mới bên cạnh và đừng ủ rũ nữa".

Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu - Ảnh 1
Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu - Ảnh 2

Còn về chuyện bị cho là bỏ bê, không quan tâm tới con cái, thiếu gia Minh Hải cho biết, chuyện yêu thương chăm sóc con cái anh không muốn chia sẻ nhiều bởi không muốn chuyện riêng tư bị đưa ra trở thành đề tài bàn tán. Bản thân anh là người cha tốt, yêu thương con đến nhường nào chỉ cần người trong cuộc hiểu là đủ.

"Sau khi hết dịch tôi về thăm con tôi bao nhiêu lần là tôi phải có nhiệm vụ đăng tải để báo cáo cho mọi người biết hay sao nhỉ? Từ ngày tôi và Hoà chính thức trở thành người bạn của nhau để cùng chăm con, tôi đã không còn muốn ồn ào, cho nên tôi không cần thiết phải khoe khoang việc yêu thương, chăm sóc hay thăm con cái cho quý vị vì tôi cũng chẳng cần nhiều tương tác chỉ vì đăng tải ảnh tình cảm của bố con tôi quá nhiều", thiếu gia Minh Hải trải lòng.

Cũng nhân những chia sẻ này, thiếu gia Minh Hải thừa nhận chuyện có tình mới. Theo chia sẻ của nam doanh nhân, anh và cô gái này đã tìm hiểu được hai tuần và hoàn toàn không có chuyện cô gái này là nguyên nhân khiến mối quan hệ của anh và Hòa Minzy tan vỡ. "Chúng tôi có tình cảm với nhau là thật và cũng chỉ mới chớm thôi mà các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều sóng quá", tình cũ Hòa Minzy viết.

Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu - Ảnh 3

Trước đó, trên bài đăng của Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải từng trải qua những cảm xúc tiêu cực, đối diện với sóng gió từ cư dân mạng. Anh lên tiếng xin lỗi người mới và hy vọng rằng tất cả sẽ được bình an trong tương lai.

"Thật ra người ta chửi anh cũng khá nhiều và khá lâu, từ lúc em quyết định dừng lại với anh rồi, thời điểm ấy anh cũng đã từng gục ngã, tưởng chừng như không thể đứng dậy, nhưng từ ngày anh nhận ra mọi thứ chỉ vận hành theo lẽ tự nhiên và anh vẫn phải bước tiếp vì còn quá nhiều trách nhiệm về gia đình, con cái…. Anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình nữa em à! Tất cả các lý do người ta muốn đẩy cho mình hãy để người ta tự gặm nhấm nó hàng ngày, còn anh thì cứ vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ còn và bước đường phía trước của mình thôi, việc anh áy náy nhất là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương! Thôi thì âu cũng challenge cả, vượt qua được thì trời cao biển rộng! Cố lên gia đình mình, cố lên nhé bạn mới! Rồi tất cả sẽ bình yên thôi! Anh tin sẽ là thế!".

Tuy nhiên trước những phản ứng của người dùng mạng xã hội, phần mình luận của thiếu gia Minh Hải đã không cánh mà bay không lâu sau đó.

>>> Xem thêm: Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu

Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu - Ảnh 4

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải xác nhận chia tay hồi tháng 2/2022. Sau một thời gian ngắn, cả hai đã dần tìm được bình yên trong cuộc sống. Trong khi Hòa Minzy tích cực chạy show, chăm sóc con trai thì thiếu gia Minh Hải cũng dần cân bằng được cuộc sống, mở lòng đón nhận những điều mới mẻ.

Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu Minh Hải hội ngộ Hoà Minzy nhân dịp đặc biệt, tiết lộ về "bạn ấy" hậu chia tay Xót xa động thái của Hòa Minzy giữa nghi vấn thiếu gia Minh Hải có tình mới
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp