Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ

Đồ sính lễ của Minh Hằng ngoài rất nhiều tráp còn có là một cọc tiền mệnh giá lớn và 1 cuốn sổ hồng.
Hashtag: Minh Hằng
Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ - thumbnail

Ngày 13/6 vừa qua, Minh Hằng và bạn trai đại gia đã tổ chức lễ ăn hỏi. Những hình ảnh được tiết lộ khiến netizen không khỏi trầm trồ về sự chịu chi của cặp đôi. Mới đây, trong một bức ảnh, cư dân mạng lại phát hiện thêm chi tiết chứng tỏ sự giàu có và yêu chiều của chú rể U50 với Minh Hằng.

Trong bức ảnh chú rể ôm mẹ vợ đầy tình cảm netizen đã tinh mắt nhận ra sát tráp trầu cầu là một tập  500 ngàn dày thắt nơ gọn gàng. Trên tay Minh Hằng cũng là một quyển sổ hồng. Dù không biết chính xác giá trị của phần sính lễ này nhưng có lẽ số sính lễ này sơ sơ cũng tính bằng tiền tỷ.

Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ - Ảnh 1

Càng sát đến ngày tổ chức tiệc cưới, các thông tin về đám cưới của Minh Hằng càng được chú ý. Nữ ca sĩ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những thông tin về ngày hạnh phúc của mình cũng như thông tin ông xã. Cách đây vài giờ Minh Hằng đã chia sẻ lại story của một người em thân thiết. Cô gái gửi lời chúc đến Minh Hằng đồng thời tiết lộ một phần về tính cách ông xã của nữ ca sĩ. 

Người này cho biết mình đã chứng kiến hành trình yêu của Minh Hằng và ông xã do đó khi cả hai đi đến hôn nhân cô đã rất vui mừng mà mong chị của mình sẽ luôn hạnh phúc và viên mãn. Người bạn còn kể thêm về "nửa kia" của Minh Hằng:

"Từ lần đầu gặp cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy, luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt là luôn chiều chị mình tất cả. Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh gặp, vậy mà đang ăn ổ bánh mì mà anh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình nên mọi người cảm thấy rất gần gũi và trân trọng".

Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ - Ảnh 2

Về phía Minh Hằng, trước đây cô cũng đã từng chia sẻ về tình yêu bình lặng mà ông xã dành cho mình. Nữ ca sĩ cho bình người mình yêu rất nhân hậu, hiền lành và chất phác. Trong kinh doanh, ông xã đại gia của Minh Hằng chọn giữ chữ tin hơn là chiêu trò. Trong tình yêu Minh Hằng khẳng định mình được một nửa chiều chuộng tuyệt đối, điều này khiến cô có cảm giác như nữ hoàng. 

Và chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thông Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa và trở thành vợ người ta. Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tại ngoài bãi biển ở Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ - Ảnh 3
Minh Hằng được tặng sổ hồng làm sính lễ, chân dung ông xã được bạn thân hé lộ - Ảnh 4

Profile Minh Hằng

Minh Hằng được biết đến là ca sĩ, người mẫu thời trang, người mẫu ảnh, nhà sản xuất phi, diễn viên hạng A của Showbiz Việt. Sự nghiệp của Minh Hằng rất thành công trong âm nhạc, diễn xuất, là gương mặt quảng cáo đắt show. Trong vai trò là nhà đầu tư, sản xuất phim, Minh Hằng chia sẻ "Với việc trở thành một nhà sản xuất phim, tôi có thể khám phá được nhiều hơn khả năng, giới hạn của bản thân. Tôi có thể làm được nhiều việc hơn công việc của một diễn viên". 

* Profile ca sĩ Minh Hằng

  • Tên thật: Lê Ngọc Minh Hằng
  • Năm sinh: 1987
  • Quê quán: TP. HCM
  • Chiều cao: 1m65

Chuyện đời tư của Minh Hằng cũng trải qua nhiều ồn ào lộ ảnh nóng, những chuyện tình bí mật sẽ được chi tiết tại: Tiểu sử ca sĩ Minh Hằng.