Minh Tiệp bị khách nữ "mó máy" trên máy bay: "Nương tựa vào em thì chỉ có 63 con gà thôi chị ạ"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 01/05/2022 21:13 (GMT +7)
Minh Tiệp - nam diễn viên "Lập trình của trái tim" - gặp phải tình huống khó xử khi đi máy bay.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, diễn viên Minh Tiệp vừa chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi di chuyển bằng máy bay. Qua lời tâm sự, sao nam Lập trình của trái tim cho biết khi di chuyển anh gặp phải người phụ nữ có hành động kì lạ, liên tục "mó máy" khiến anh cảm thấy nhột nhột ở chân.

Trong bài viết của mình, Minh Tiệp khẳng định: "Nếu để quấy rối thì nói luôn: Em không có nhu cầu ạ, còn để khều ví tiền thì iem giấu ở cạp quần ạ". Bên cạnh đó, nam diễn viên U50 còn đăng hình ảnh hai bàn chân chạm nhau làm minh chứng.

Những tâm sự của Minh Tiệp sau đó trở thành đề tài bàn tán của không ít cư dân mạng. Trong phần chia sẻ cùng cư dân mạng, anh còn hài hước: "Nương tựa vào em thì chỉ có 63 con gà thôi chị ạ".

Minh Tiệp bị khách nữ 'mó máy' trên máy bay: 'Nương tựa vào em thì chỉ có 63 con gà thôi chị ạ' - Ảnh 1
Minh Tiệp bị khách nữ 'mó máy' trên máy bay: 'Nương tựa vào em thì chỉ có 63 con gà thôi chị ạ' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Hot trở lại chuyện vợ Minh Tiệp phải dậy từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ chồng

Minh Tiệp sinh năm 1977 được nhiều người biết đến với hình ảnh "đa di năng" từ người mẫu, MC đến diễn viên. Một số bộ phim anh từng góp mặt có thể kể đến như: Lập trình cho trái tim, Ban mai xanh...

Về đời tư, Minh Tiệp là một trong những sao nam đào hoa của làng giải trí. Sau những mối tình không đi đến kết thúc tốt đẹp, nam diễn viên "chốt hạ" bà xã kém 13 tuổi - Thùy Dương. Cô từng đạt thành tích Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Sau khi về chung một nhà, Thùy Dương luôn dành thời gian chăm sóc gia đình. Nói về cuộc sống gia đình, bà xã Minh Tiệp cho biết cả hai luôn dành sự quan tâm và đồng cảm cho nhau. Trong mắt Thùy Dương, ông xã là người đàn ông tuyệt vời của gia đình, thường xuyên vào bếp và dành thời gian chơi cùng con.

Minh Tiệp bị khách nữ 'mó máy' trên máy bay: 'Nương tựa vào em thì chỉ có 63 con gà thôi chị ạ' - Ảnh 3

Trước đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện bà xã Minh Tiệp phải dậy từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ chồng. Tuy nhiên sau đó, Thùy Dương cũng lên tiếng làm rõ. Theo lời chia sẻ của cô, thời điểm đó vì chưa hiểu được mẹ chồng lên cô chọn cách này để hai mẹ con có cơ hội gần gũi hơn. Sau đó, vì thấy vợ vất vả Minh Tiệp đã nói cô không cần phải tiếp tục như vậy, mẹ chồng cũng vui vẻ chứ không phải có thành kiến với con dâu. "Anh hay trêu rằng ở nhà anh ấy mới là osin chứ không phải là tôi như mọi người đang bàn tán", Thùy Dương hài hước tâm sự.

Sau động thái của vợ Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ công khai chia sẻ về kỷ niệm với tình cũ Bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp đăng ảnh chồng bên tình cũ Lý Nhã Kỳ kèm lời khen "ngon giai" Hot trở lại chuyện vợ Minh Tiệp phải dậy từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ chồng Minh Tiệp kỷ niệm 12 năm yêu, 10 năm cưới bà xã kém 13 tuổi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp