Vợ trẻ của NSND Công Lý lộ số tiền có trong tài khoản: Chỉ đủ mua 1 cốc trà sữa

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 01/05/2022 18:13 (GMT +7)
Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý - vô tình tiết lộ số tiền có trong tài khoản ngân hàng khiến nhiều người "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa".
Hashtag #Sao Việt #Công Lý

Kể từ khi về chung một nhà, câu chuyện về đời sống vợ chồng NSND Công Lý luôn thu hút không ít sự chú ý từ công chúng. Ngọc Hà - bà xã của anh cũng thường xuyên tương tác, chia sẻ về cuộc sống gia đình trên mạng xã hội.

Mới đây, nhiều người tình cờ phát hiện bà xã NSND Công Lý vô tình tiết lộ số tiền có trong tài khoản ngân hàng. Cụ thể trên một bài viết có nội dung nói về số tiền có trong tài khoản ngân hàng, Ngọc Hà để lại bình luận tiết lộ trong tài khoản của cô chỉ còn đúng 50 nghìn. Số tiền này khiến nhiều người "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa". Bình luận của bà xã nghệ sĩ Công Lý nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dù không biết thực hư ra sao nhưng nhiều người đùa vui rằng hiện tại may là các ngân hàng đều miễn phí các dịch vụ nên 50 nghìn kia vẫn đủ để thực hiện các giao dịch nhỏ.

Vợ trẻ của NSND Công Lý tiết lộ chỉ có 50 nghìn đồng trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 1
Vợ trẻ của NSND Công Lý tiết lộ chỉ có 50 nghìn đồng trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Vợ trẻ Công Lý làm việc đến nửa đêm để kiếm "mớ rau nuôi chồng"

Sau hai năm về chung một nhà, cuộc sống của vợ chồng nghệ sĩ Công Lý gặp không ít khó khăn. Nhất là khi nam nghệ sĩ bị ngã ở nhà riêng và phải nhập viện điều trị. May mắn thay, sau một thời gian tích cực nỗ lực cùng sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ, "cô Đẩu" Công Lý cũng dần hồi phục và trở lại với cuộc sống đời thường.

Nói về khoảng thời gian này, vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý cho biết đây là khoảng thời gian khó khăn với hai vợ chồng. Cô thất vọng vì những người bạn vốn thân thiết nhưng rơi vào hoạn nạn lại vô tâm. "Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy", cô viết.

Vợ trẻ của NSND Công Lý lộ số tiền có trong tài khoản: Chỉ đủ mua 1 cốc trà sữa - Ảnh 2

Dẫu nhiều vất vả nhưng Ngọc Hà cũng cố vực dậy tinh thần, làm chỗ dựa cho chồng vượt qua bệnh tật. Thậm chí có một khoảng thời gian, cô đã quyết bán đi căn nhà cũ để chuyển đến nơi ở mới để hỗ trợ chi phí điều trị ở viện của chồng.

Suốt một khoảng thời gian, Ngọc Hà thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, tiêu cực trên mạng xã hội. Dù không rõ điều gì khiến cô bất bình, phẫn nộ đến vậy nhưng đông đảo cư dân mạng đều gửi lời hỏi thăm, động viên cả hai vợ chồng lạc quan, sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

NSND Công Lý bị vợ trẻ "bắt quả tang" nửa đêm ăn vụng, vóc dáng hiện tại gây chú ý Vợ trẻ Công Lý chăm chồng đến mệt lả, tỉnh dậy liền rơi nước mắt trước hành động của chồng Vợ trẻ Công Lý làm việc đến nửa đêm để kiếm "mớ rau nuôi chồng"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp