Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí

Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí

Nữ diễn viên hàng đầu Hollywood Charlize Theron là người đầu tiên diện mẫu áo sơ mi của NTK Công Trí nằm trong BST CONG TRI Thu Đông 2021 .

Vừa mới ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng BST CONG TRI Thu Đông 2021 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới mộ điệu trong nước và quốc tế. Sau khi xuất hiện trên ấn phẩm online Vogue, Công Trí lại có thêm một dấu mốc nữa trong quá trình quảng bá BST mới. Cụ thể, mỹ nhân "Fast & Furious" Charlize Theron đã chọn diện một mẫu áo sơ mi xuyên thấu trong BST NTK Công Trí để xuất hiện trong buổi talkshow Fallon Tonight.

Nguyễn Công Trí, thường được biết đến với nghệ danh Công Trí, là một nhà thiết kế thời trang và giám khảo chương trình truyền hình người Việt Nam. Anh được coi là anh cả của làng mốt Việt Nam khi có công lớn trong việc đưa thời trang nước nhà vươn tầm quốc tế. Công Trí có rất nhiều khách hàng nổi tiếng như Rosé BLACKPINK, Beyoncé, Miley Cyrus,...

Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí  - Ảnh 5
Xuất hiện trong show Fallon Tonight, Charlize Theron chọn diện một chiếc áo sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí. Cô trang điểm đơn giản, mái tóc vuốt ngược cá tính.
Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí  - Ảnh 4
Nữ diễn viên Mỹ phối cùng với một chiếc bralette bên trong áo sơ mi để vừa tạo vẻ sexy lại vẫn cực kỳ kín đáo khi xuất hiện trên sóng truyền hình.
Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí  - Ảnh 3
Charlize Theron sinh năm 1975 tại Nam Phi. Cô bắt đầu sự nghiệp tại Mỹ và nhanh chóng nổi danh vào thập niên 2000. Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh, Charlize Theron còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang. Hiện nay, cô là nàng thơ của dòng nước Dior J'Adore.
Minh tinh đình đám Charlize Theron diện đồ của NTK Công Trí  - Ảnh 2
Từ hiệu ứng của Charlize Theron, mẫu áo của Công trí hứa hẹn sẽ gây sốt trong tương lai.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh