Miss Grand 2022 bỏ phần thi áo tắm, thay bằng phần thi trang phục thể thao

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 12/06/2022 21:12 (GMT +7)
Thay vì trình diễn bikini, các thí sinh Miss Grand International 2022 sẽ trình diễn trang phục thể thao để phù hợp với tín ngưỡng, truyền thống của Indonesia.

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cuộc thi Miss Grand 2022  - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ hủy bỏ phần thi trang phục áo tắm như thường lệ. Lý do vì đất nước đăng cai năm nay - Indonesia là một quốc gia Hồi giáo, vốn vẫn còn những quy định khá nghiêm ngặt về cách ăn mặc, trang phục của phái yếu. Các cơ quan văn hóa của Indonesia cũng thường kiểm soát rất căng thẳng những yếu tố bị cho là hở hang, phản cảm.

Phần thi áo tắm quyến rũ...
Phần thi áo tắm quyến rũ...
...bị hủy bỏ tại Miss Grand International 2022 khi tổ chức ở Indonesia
...bị hủy bỏ tại Miss Grand International 2022 khi tổ chức ở Indonesia

Mới đây, thông tin này cũng đã được Giám đốc quốc gia của Miss Grand Indonesia, đồng tổ chức Miss Grand International 2022 - ông Ivan Gunawan, xác nhận. Cụ thể, ông cho hay, thay vì trình diễn bikini, các cô gái sẽ tham dự trình diễn trang phục thể thao để phù hợp với tín ngưỡng, truyền thống địa phương.

Ngay lập tức, điều này đã khiến đông đảo người hâm mộ sắc đẹp cảm thấy hụt hẫng, bởi phần thi áo tắm vốn là đặc sản của các cuộc thi Hoa hậu, đặc biệt là Miss Grand khi dễ dàng tập trung vào yếu tố trình diễn và tôn vinh hình thể thí sinh. Nếu huỷ bỏ phần thi này, cuộc thi năm nay được cho là giảm đi tính hấp dẫn rất nhiều.

Còn nhớ năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - người đẹp Việt sinh năm 1998 đã chứng tỏ bản lĩnh tự tin, trình độ ngoại ngữ cùng những màn khoe hình thể cực "bốc lửa" trong phần thi áo tắm. Đặc biệt, bên cạnh chiếc vương miện danh giá, vóc dáng của nàng hậu 9x cũng được đánh giá là thuộc top săn chắc, quyến rũ nhất mùa giải năm đó.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng chứng tỏ bản lĩnh tự tin, trình độ ngoại ngữ cùng những màn khoe hình thể cực 'bốc lửa' trong phần thi áo tắm.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng chứng tỏ bản lĩnh tự tin, trình độ ngoại ngữ cùng những màn khoe hình thể cực "bốc lửa" trong phần thi áo tắm.
Vóc dáng của nàng hậu 9x cũng được đánh giá là thuộc top săn chắc, quyến rũ nhất mùa giải năm đó.
Vóc dáng của nàng hậu 9x cũng được đánh giá là thuộc top săn chắc, quyến rũ nhất mùa giải năm đó.

Theo tổ chức Miss Grand International, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn của Indonesia là Bali và Jakarta, diễn ra từ ngày 3/10 đến 25/10. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm của cuộc thi nên được kỳ vọng sẽ có rất nhiều hoạt động hoành tráng và ấn tượng.

Vừa qua, Miss Grand Vietnam 2022 cũng vừa tổ chức họp báo chính thức khởi động tìm kiếm gương mặt sáng giá đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế. Theo đó, Hà Kiều Anh, Minh Tú, Anh Thư và Á hậu Kiều Loan sẽ đảm nhận vai trò là giám khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam lần đầu tiên được tổ chức.

Tại sao Minh Tiệp được lựa chọn làm giám khảo chấm thi Miss Grand Việt Nam 2022? Á hậu Ngọc Thảo tái hiện màn hô tên tại Miss Grand nhưng netizen chê Đỗ Thị Hà để tóc ngắn, khoe sắc cùng dàn hậu tại họp báo Miss Grand Việt Nam 2022 Hoa hậu Thuỳ Tiên lái xe máy chở chủ tịch Miss Grand đi dạo phố Sài Gòn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp