NSND Công Lý lần đầu tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm điều trị

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 12/06/2022 21:16 (GMT +7)
Mới đây, NSND Công Lý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình với gương mặt hồng hào, thần sắc vui vẻ khi có mặt tại bối cảnh quay của một bộ phim.
Hashtag #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Hà - vợ thứ 3 của Công Lý chia sẻ ảnh đi ăn vui vẻ cùng ông xã và bạn bè nhân dịp cuối tuần. Trong ảnh, NSND Công Lý diện áo thun thoải mái, gương mặt rạng rỡ, trong khi đó bà xã Ngọc Hà ngồi bên cạnh cũng khoác tay, e ấp vào vai chồng đầy tình tứ. Có thể thấy so với nhiều tháng điều trị trước đó, nam nghệ sĩ giờ đây đã "có da có thịt" và khỏe mạnh hơn hẳn. 

Bản thân vợ trẻ cũng tiết lộ một tiến triển tốt của ông xã khiến cô rất ngưỡng mộ: "Cuối tuần của a Lý! Thật ngưỡng mộ khi a Lý xuống dưới trung tâm thương mại đi ăn mà không đòi đi xe điện đến chỗ ăn".

Vợ trẻ ngưỡng mộ NSND Công Lý một điều sau 1 năm điều trị bệnh
Vợ trẻ ngưỡng mộ NSND Công Lý một điều sau 1 năm điều trị bệnh

Hình ảnh và chia sẻ mới đây của Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng yên tâm khi sức khỏe và tinh thần của Công Lý đã ổn định hơn rất nhiều. 

Một số bình luận của khán giả:

"Ảnh này chị Hà xinh tươi, phát huy tinh thần tươi mới thần thái này nhé chị ơi. Mến chúc Anh Lý sức khoẻ dồi dào và tiếp tục thăng hoa với nghệ thuật"

"Vừa thấy a Công Lý trên vtv24 của Thụy Vân, thấy tươi tắn khỏe mạnh hơn. Chúc mừng và chúc a Lý khỏe hơn nữa nhé"

"Nhìn A Lý khỏe mạnh phong độ tốt quá rồi. Tất cả nhờ vào sự chăm sóc của người vợ đẹp, người đẹp nết yêu thương chồng hết lòng, chúc mừng anh"

Cũng trưa ngày 12/6, trong chuyên mục Talk cuối tuần của Chuyển động 24h, NSND Công Lý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình với gương mặt hồng hào, thần sắc vui vẻ khi có mặt tại bối cảnh quay của phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật.

SND Công Lý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình với gương mặt hồng hào, thần sắc vui vẻ
SND Công Lý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình với gương mặt hồng hào, thần sắc vui vẻ
NSND Công Lý đảm nhận vai bố của Cẩm Giang trong phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'
NSND Công Lý đảm nhận vai bố của Cẩm Giang trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Đước biết, trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, NSND Công Lý đảm nhận vai bố của Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền). Công Lý cho biết, đây chỉ là một vai rất nhỏ và chỉ tham gia cho vui. Việc trở lại nghệ thuật sau gần một năm đã cho thấy NSND Công Lý nỗ lực và tập luyện vất vả như thế nào, điều này càng khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả khâm phục và yêu mến anh.

NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng vào tháng 7/2021 và phải hơn 3 tháng điều trị trong bệnh viện. Sau khi xuất viện, nam nghệ sĩ dần hồi phục nhưng vẫn chưa đủ sức khỏe để làm việc. Bên cạnh những nỗ lực và tích cực của Công Lý thì cũng không thể không nhắc đến sự chăm sóc tận tụy, hết lòng của vợ trẻ Ngọc Hà đã giúp anh ngày càng khoẻ mạnh và rạng rỡ hơn.

Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bức xúc vì bị cười cợt, nói ác ý NSND Công Lý lần đầu ra khỏi Hà Nội sau gần một năm trọng bệnh Vợ trẻ của NSND Công Lý lộ số tiền có trong tài khoản: Chỉ đủ mua 1 cốc trà sữa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp