Miss Peace Việt Nam bỏ thi áo tắm, cho các người đẹp thi chơi golf, bóng rổ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/07/2022 15:59 (GMT +7)
Đại diện Miss Peace Việt Nam 2022 chia sẻ bỏ phần thi áo tắm vì không muốn các thí sinh phô diễn hình thể dưới ánh nhìn soi mói của công chúng.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, họp báo khởi động giai đoạn 2 cuộc thi Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam đã chính thức diễn ra. Xuất hiện trong sự kiện, ban tổ chức cuộc thi đã đưa ra những thông tin quan trọng về những thay đổi đáng chú ý trong những phần tiếp theo của cuộc thi.

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) - cho biết ban tổ chức đã quyết định xóa sổ phần thi trình diễn áo tắm. Đại diện cuộc thi nhấn mạnh dù đây là phần thi hấp dẫn được nhiều người chú ý nhưng không có nghĩa là đa số khán giả và ban giám khảo đều thoải mái với điều này.

Trưởng ban tổ chức Miss Peace Việt Nam ông Sĩ Hoàng.
Trưởng ban tổ chức Miss Peace Việt Nam ông Sĩ Hoàng.

Với vị trí là Trưởng ban giám khảo, ông Sĩ Hoàng không muốn các thí sinh của Miss Peace Việt Nam phô diễn hình thể dưới ánh nhìn soi mói của công chúng. "Ngồi ở vị trí ban giám khảo nhiều cuộc thi, đôi khi tôi ngại ngùng khi thấy các thí sinh lần đầu trong đời phải phô bày gần như trọn vẹn cơ thể dưới ánh đèn sáng rực trước hàng triệu đôi mắt soi mói", ông nói. 

Bên cạnh đó, đại diện ban tổ chức cho biết với mục đích tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, năng lượng của các thí sinh Miss Peace - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ thay phần thi áo tắm bằng việc huấn luyện các hoạt động thể thao như: golf, bóng rổ, hoạt động bảo vệ môi trường biển...

>>> Xem thêm: H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đảm nhận vai trò đại sứ cuộc thi.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đảm nhận vai trò đại sứ cuộc thi.
Miss Peace Việt Nam bỏ thi áo tắm, cho các người đẹp thi chơi golf, bóng rổ - Ảnh 3

Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10. Cuộc thi nhận đơn đăng kí của các thí sinh trong và ngoài nước. Top 15 sẽ có cơ hội thực hiện dự án cá nhân với dự hỗ trợ của các chuyên gia.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, Miss Peace Việt Nam hướng đến các cô gái hội tụ đủ yếu tố như: bản lĩnh, thấu cảm, công bằng, hợp tác và bao dung. Mục đích cuối cùng là thúc đẩy hòa bình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước, con người Việt Nam. 

Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào 11/9 tại thành phố biển Đà Nẵng. Bên cạnh chiếc vương miện đắt giá, tân Hoa hậu có cơ hội nhận được giải thưởng hiện kim có giá trị lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt.

Thời gian qua, Miss Peace Việt Nam vướng vào lùm xùm tranh chấp tên gọi tiếng Việt với cuộc thi Miss Grand Việt Nam do công ty Sen Vàng tổ chức. Cả hai bên đều khẳng định đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, sẵn sàng đối chất trước pháp luật. Dù mọi thứ chưa được phân bua rõ ràng nhưng cả hai bên cuộc thi đã khởi động những hoạt động đáng chú ý của mình.

H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng Tiểu Vy từng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu mà Sen Vàng đang phản đối CEO Sen Vàng bất ngờ nhắc đến H'Hen Niê: "Tội nghiệp cho cô ấy"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp