Miss Universe bất ngờ nhận thí sinh đã kết hôn, mang thai hoặc sinh con

Lê Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 18:21 (GMT +7)
Tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) vừa đưa ra thông báo cho phép phụ nữ đã kết hôn, đang mang thai hoặc sinh con tham gia tranh tài từ năm 2023.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền rộng rãi thông tin đáng chú ý liên quan đến Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Theo đó, ban tổ chức quyết định mở rộng đối tượng thí sinh. Cụ thể: phụ nữ đã kết hôn, đang mang thai hoặc sinh con đều có quyền tham gia tranh tài thể hiện bản thân.

Thông tin này được đăng trên trang chính thức của Missosology - chuyên trang sắp đẹp uy tín. Với thông báo này phụ nữ đã kết hôn, đang mang thai hoặc sinh con có thể tham dự Hoa hậu Hoàn vũ mùa thứ 72. Sự kiện được tổ chức vào năm 2023.

Miss Universe bất ngờ nhận thí sinh đã kết hôn, mang thai hoặc sinh con - Ảnh 1

"Miss Universe organization has always strived to evolve with the changing times to best represent and support women globally." "Effective with the 72nd Miss Universe competition and national preliminary competitions leading up to it, women who are or have been married, as well as women who are pregnant or have children, will be able to compete." "We believe women should have agency over their lives, and that a human's personal decisions should not be a barrier to their success. Recent data also shows that the average age of marriage for women and first-time pregnancy, globally begins at 21".

Tạm dịch: "Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ luôn cố gắng phát triển theo thời gian thay đổi để đại diện và hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ trên toàn cầu." "Quy định này có hiệu quả với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 và các cuộc thi sơ khảo quốc gia, phụ nữ đã kết hôn, cũng như phụ nữ đang mang thai hoặc sinh con đều có thể tham gia tranh tài." "Chúng tôi tin rằng phụ nữ nên có quyền tự quyết đối với cuộc sống của họ và các quyết định cá nhân của con người không nên là rào cản đối với sự thành công của họ. Dữ liệu gần đây cũng cho thấy tuổi kết hôn trung bình của phụ nữ và mang thai lần đầu trên toàn cầu bắt đầu từ 21 tuổi".

Miss Universe bất ngờ nhận thí sinh đã kết hôn, mang thai hoặc sinh con - Ảnh 2

Trong khi đó, trang Missuupdates - chuyên trang cập nhật các hoạt động của Miss Universe cũng đăng tải nội dung tương tự. Chuyên trang cho biết, thông báo này đã được gửi đến giám đốc các quốc gia nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ trên toàn thế giới.

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi lẽ đây là quyết định chưa từng có trong lịch sử. Nhiều người cho rằng rào cản lớn nhất chính là tên gọi của cuộc thi Miss Universe. Trong đó Miss là danh từ chỉ những cô gái chưa có chồng.

Hiện tại tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về những thông tin gây xôn xao dư luận được chia sẻ.

>>> Xem thêm: 3 người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe, Tân Hoa hậu có phải đẹp nhất?

Miss Universe bất ngờ nhận thí sinh đã kết hôn, mang thai hoặc sinh con - Ảnh 3

Miss Universe là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc có lịch sử lâu đời trên thế giớ. Sự kiện lần đầu tiên tổ chức vào năm 1952. Sau hơn 70 mùa giải, Hoa hậu Hoàn vũ luôn nằm trong big 6 cuộc thi nhan sắc đình đám toàn cầu.

Chủ tịch hiện tại của Hoa hậu Hoàn vũ là bà Paula Shugart . Mùa giải gần nhất, Harnaaz Sandhu - người đẹp đến từ Ấn Độ - đăng quang ngôi vị cao nhất.

Miss Universe 2021 đến Việt Nam: Nhan sắc "lên hương" qua bàn tay Makeup Artist Việt Nam Miss Universe 2021 cảm ơn H'Hen Niê nhưng lại "tag" nhầm Kim Duyên Đương kim Miss Universe 2021 xuất hiện tại Việt Nam, nhan sắc thật thế nào? Catriona Gray bất ngờ tiết lộ lý do đánh bại H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 3 người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe, Tân Hoa hậu có phải đẹp nhất?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp