Bà xã Hồ Tấn Tài công khai chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp về chung một nhà?

Lê Na Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 18:23 (GMT +7)
Dòng trạng thái mập mờ của bà xã Hồ Tấn Tài khiến nhiều người cho rằng họ đã ngầm xác nhận mối quan hệ giữa chàng cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My.
Hashtag #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Cầu thủ bóng đá #Doãn Hải My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Câu chuyện về mối quan hệ giữa chàng cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mới đây nhiều người hào hứng trước thông tin cặp đôi này sắp về chung một nhà.

Cụ thể, trên trang cá nhân bà xã cầu thủ Hồ Tấn Tài vừa đăng tải hội ngộ thân mật cùng bạn bè thân thiết của chồng. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý hơn cả chính là dòng trạng thái mập mờ: "Chuyện hôm qua giờ mới kể. 4 anh chồng, 4 cô vợ".

Bà xã Hồ Tấn Tài công khai chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp về chung một nhà? - Ảnh 1

Trong ảnh Hồ Tấn Tài, Đình Trọng, Hà Đức Chinh đã lập gia đình là điều ai cũng biết. Tuy nhiên Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Những chia sẻ này khiến nhiều người cho rằng có lẽ cặp đôi đẹp của làng bóng sắp công khai chuyện đời tư, thậm chí còn chuẩn bị tính đến chuyện trăm năm.

Nhiều khán giả bấn loạn trước thông tin hẹn hò của người đẹp Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu. "A Hậu My công khai rồi à?", "Hậu với My công khai "ngầm" rồi nhé",  "Thuyền trưởng gọi tên chị Hiếu", "Chị Hiếu công khai hộ anh chị rồi", Làm sao mà Anh Hậu và Chị My giấu được trời ơi. Chuyến này lộ hết rồi nhé anh Hậu chị My",... là một số bình luận đáng chú ý.

Bà xã Hồ Tấn Tài công khai chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp về chung một nhà? - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ 'cho lên đường' ngay?

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu. Chân sút của đội tuyển Việt Nam từng công khai đến ủng hộ "bạn gái tin đồn" khi cô thi Hoa hậu. Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, cặp đôi cho biết họ không muốn nhắc đến chuyện tình cảm và đối phương.

Bà xã Hồ Tấn Tài công khai chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp về chung một nhà? - Ảnh 3

Trong một lần hiếm hoi, Doãn Hải My cho biết, ở tuổi 23 gia đình cô không còn phải đối hay cấm cản cô tìm hiểu một mối quan hệ. Gia đình dù nghiêm khắc nhưng luôn muốn con gái được thoải mái, mối quan hệ không ảnh hưởng đến chuyện học hành, hình ảnh đều được ủng hộ.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 thoải mái xuất hiện bên Đoàn Văn Hậu trong những sự kiện thân mật. Cả hai gần gũi, thân thiết thường chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Hình ảnh đẹp đôi, sạch scandal của Doãn Hải My khiến nhiều người càng thêm hy vọng họ sớm chia sẻ tin vui, người đẹp sớm gia nhập hội nàng WAGs của bóng đá Việt.

Doãn Hải My bất ngờ làm MC trên VTV1, Cẩm Đan tấm tắc khen ngợi nhan sắc Doãn Hải My thủa nhỏ: Nhan sắc bậc trung, được nuôi dạy chuẩn con nhà giàu Doãn Hải My nhắc nhẹ Đoàn Văn Hậu, nếu bị phản bội sẽ "cho lên đường" ngay? Doãn Hải My thỏa mãn sau 2 năm thi hoa hậu và hẹn hò Đoàn Văn Hậu
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp