Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake

Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake

Phụ kiện cài tóc Ninh Dương Lan Ngọc diện trong sự kiện AVIFW 2020 được cho là rất giống với 1 thiết kế cộp mác thương hiệu Givenchy.

Mặc dù xuất hiện với tạo hình xinh đẹp trên thảm đỏ và mang về giải thưởng Best Dressed tại Aquafina Vietnam International Fashion Week, nhưng Lan Ngọc lại không may dính vào những lùm xùm không mấy tốt đẹp. Sau khi vướng phải drama thái độ với ca sĩ Thuỷ Tiên, cô nàng lại tiếp tục bị đặt nghi vấn về việc sử dụng cài tóc rất giống với sản phẩm từ nhà mốt Givenchy nhưng nhìn kĩ thì trông không giống hàng real cho lắm.

Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 2
Tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc khi tham gia Tuần lễ thời trang

Theo đó, những tín đồ thời trang tinh mắt và nhanh chóng truyền đi những hình ảnh so sánh chiếc cài tóc của Lan Ngọc và chiếc cài tóc của nhà mốt Givenchy. Thiết kế của Givenchy từng gây chú ý tại show diễn Couture Spring 2019, sau đó được một số ngôi sao trưng diện ở các sự kiện lớn nhỏ.

Đặt cạnh nhau, hai phụ kiện này dễ dàng cho thấy sự tương đồng từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng. Cả 2 đều tạo điểm nhấn bằng những viên ngọc trai to nhỏ đan xen nhau, phần trung tâm có thiết kế đính đá lấp lánh phù hợp với kiểu tóc để ngôi giữa.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng xảy ra một cuộc tranh cãi, người thì khẳng định Lan Ngọc đã diện đồ fake, kẻ thì lại bênh vực cho rằng thiết kế của Lan Ngọc chỉ mang tính học hỏi, tham khảo thiết kế quốc tế và đó là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu.

Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 6
Chiếc cài tóc dính nghi vấn đạo nhái của Ninh Dương Lan ngọc
Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 3
Thiết kế của Givenchy được một số ngôi sao trưng diện ở các sự kiện lớn nhỏ
Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 1
Họa tiết ngọc trai ấn tượng của chiếc cài tóc

Với bộ đầm lộng lẫy cùng chiếc cài tóc ngọc trai ấn tượng, Lan Ngọc đã thắng giải "Best dressed" tại Vietnam International Fashion Week. Có thể thấy, phụ kiện này đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của outfit lần này của cô nàng.

Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 1

Trong số những người quan tâm đến vụ việc này phải kể tới Fashionpolice -  1 tài khoản Instagram chuyên "bóc phốt" các vụ đạo nhái của giới thời trang đã đăng story so sánh 2 thiết kế.

Mới dính nghi vấn thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố dùng phụ kiện Givenchy fake- Ảnh 4
Story so sánh 2 thiết kế cài tóc