Nếu bạn cô đơn, chi ngay 80 USD/giờ để được người lạ âu yếm, vỗ về

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 31/03/2021 17:21 (GMT +7)
Với mức phí 80 USD/giờ, sẽ có nhân viên đến tận nhà ôm, âu yếm, vỗ về hay đơn giản chỉ là cùng nằm một chỗ.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Ladbible, cô Saskia ở Mỹ có chồng tên Authur, và hai người có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Nhưng vì Saskia ở New York một mình để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nên cả hai không có nhiều thời gian bên nhau.

Trong khi đó, Saskia lại là người thích ôm ấp, do đó mỗi khi ở một mình, cô thường cảm thấy buồn, cô đơn. Để khỏa lấp nỗi trống vắng này, Saskia đã tìm đến Cuddlist - công ty cung cấp dịch vụ cho thuê người âu yếm, ôm ấp chuyên nghiệp.

Saskia trả 80 USD/giờ để được ôm ấp.
Saskia trả 80 USD/giờ để được ôm ấp.

Được biết, để thuê người lạ tới nhà vỗ về thậm chí là chỉ nằm bên cạnh mỗi khi ở một mình, Saskia đã chi 80 USD/giờ. Và dịch vụ này hoàn toàn không có yếu tố tình dục mà thiên về cảm xúc, giống như phương pháp trị liệu. 

Nói về điều này Saskia cho biết, với nhiều người có lẽ hành động của cô thật kỳ quặc vì "tôi sử dụng dịch vụ này trong khi đã có gia đình. Tuy nhiên, tôi không để tâm đến những gì người khác nghĩ, tôi thích ôm ấp và yêu cái cảm giác hành động đó đem lại". Cô cũng cho biết, chồng mình biết rõ hành động này của vợ và anh không phản đối hay khó chịu vì bản thân cô đã chia sẻ, trao đổi thẳng thắn với Authur.

"Anh ấy lo cho sự an toàn của tôi hơn là ghen tuông. Miễn tôi cảm thấy ổn là được", Saskia cho biết. Còn chồng cô, anh Authur cũng khẳng định mình và Saskia tôn trọng chế độ một vợ một chồng. Đồng thời bản thân anh cũng cho rằng việc "Saskia thích ôm ấp, sống tình cảm và rất thoải mái khi ở bên người khác. Lúc ở bên nhau, chúng tôi cũng rất quấn quít, vì vậy, tôi có thể hiểu được cô ấy cần dịch vụ đó như thế nào".

Liên quan đến dịch vụ này, Rob, đồng sáng lập Cuddlist, cho biết hiện nay nhu cầu về dịch vụ của công ty đang tăng đều. Và công ty anh nhận được trung bình 200 yêu cầu dịch vụ thông qua trang web mỗi tuần.

Rob cho hay hành khách của công ty ông ở nhiều lứa tuổi và đủ mọi giới tính. Từ đó cho thấy họ là người thiếu thốn về mặt tình cảm, chính vì vậy điều họ cần là sự vỗ về, âu yếm. 

Authur cảm thấy bình thường với sở thích của vợ.
Authur cảm thấy bình thường với sở thích của vợ.

Về phía Saskia, cô bày tỏ thẳng thắn rằng, bất cứ ai cũng không nên kết luận cũng như phán xét, đánh giá dịch vụ này, nhất là khi chưa thử. Vì bản thân cô không làm gì có lỗi với chồng, cũng không vi phạm pháp luật, mà cô chỉ đang tìm kiếm sự thoải mái cho mình. 

Tỏ tình bị thất bại, chàng trai lẳng lặng đi dọn rác Dân tình chỉ trích hai cô gái kém duyên khi "đu trend" uốn dẻo ngay tại quán cà phê Người phụ nữ bị buộc bồi thường 23 triệu vì ngoại tình với vợ người khác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp