Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về "7749" lần kéo giữ cạp quần

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 08/09/2022 22:40 (GMT +7)
Xuất hiện trong phần trình diễn mới nhất, Mono - em trai Sơn Tùng - liên tục kéo giữ cạp quần trong suốt phần trình diễn.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip biểu diễn của chàng tân binh Vpop - Mono khiến nhiều người được phen bàn tán nhiệt tình.

Nam ca sĩ 20 tuổi diện áo phông giản dị, trên áo có thêu chữ Mono - tên nghệ danh được anh sử dụng. Xuất hiện với phong cách năng động đúng lứa tuổi, em trai Sơn Tùng M-TP nhận về cơn mưa lời khen từ cư dân mạng về vẻ ngoài điển trai.

Mono nhận về nhiều lời khen ngợi về phong cách trẻ trung, đúng với lứa tuổi trong phần trình diễn mới nhất.
Mono nhận về nhiều lời khen ngợi về phong cách trẻ trung, đúng với lứa tuổi trong phần trình diễn mới nhất.
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 2
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 3

Tuy nhiên thay vì chú ý đến giọng hát thì người hâm mộ lại chú ý nhiều hơn tới phong cách trình diễn độc lạ của anh chàng này. Lý do với trong suốt phần biểu diễn của mình bên cạnh sự tự tin chuyên nghiệp, Mono liên tục phải lấy tay kéo giữ cạp quần trong lúc nhún nhảy theo điệu nhạc. 

Hành động này của anh đã nhanh chóng tạo ra chủ đề được nhiều người bàn tán. Không ít người đoán do Mono bất cẩn mặc quần chiếc quần rộng bụng nên mới phải vừa biểu diễn vừa giữ quần như vậy.

"Vâng và sau đây là phong cách nhảy nắm quần của ca sĩ Mono trình bày", "Mono ơi đừng có nắm cái lưng quần nữa trời ơi", "Chết chị em ơi", "Nhìn ổng cute"... là một trong số nhiều bình luận của cư dân mạng.

Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 4
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 5
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 6
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về '7749' lần kéo giữ cạp quần - Ảnh 7

Mono tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000. Trước khi debut với vai trò ca sĩ, anh được nhiều người biết đến với hình ảnh là em trai Sơn Tùng M-TP.

Có thể nói rằng đây cũng chính là lợi thế và là bức tường để Mono chinh phục sự nghiệp ca hát. Với sức ảnh hưởng lớn từ anh trai, ngay từ những sản phẩm đầu tiên cho ra mắt Mono đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều dấu hỏi được đặt ra về những dấu ấn của anh chàng này nếu không có xuất phát điểm là em trai Sơn Tùng M-TP.

>>> Xem thêm: Lý do em trai Sơn Tùng đặt nghệ danh là MONO?

Debut ở tuổi 22, Mono nỗ lực thoát ra khỏi cái bóng của Sơn Tùng để khẳng định bản thân.
Debut ở tuổi 22, Mono nỗ lực thoát ra khỏi cái bóng của Sơn Tùng để khẳng định bản thân.

Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, Mono thể hiện sự tự tin vào sự riêng biệt và cá tính âm nhạc của mình khi chinh phục con đường ca hát. Anh hy vọng rằng bản thân có thể vượt qua cái bóng của anh trai để khiến khán giả nhớ tới, mang đến làn gió mới lạ cho làng giải trí.

Với nền tảng sẵn có, nhiều người cho rằng nếu trau dồi rèn rũa chăm chỉ, Mono sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Lý do em trai Sơn Tùng đặt nghệ danh là MONO? Netizen tìm được em trai thất lạc cho Lê Dương Bảo Lâm, là MONO - em trai Sơn Tùng MV của MONO - em trai Sơn Tùng đạt thành tích khủng sau 24h ra mắt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp