MONO khuấy động sân khấu Miss Grand Vietnam 2022, dàn hậu bên dưới quẩy nhiệt tình

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 07:56 (GMT +7)
Phần biểu diễn của MONO tại Miss Grand Vietnam 2022 đã thành công rực rỡ khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và dàn người đẹp bên dưới.

Ngay khi được công bố là một trong ba ca sĩ khách mời sẽ biểu diễn trên sân khấu đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, MONO đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Không ít người cho rằng nam ca sĩ không có nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên các sân khấu lớn khi mới chỉ debut chưa đầy 2 tháng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá thấp khả năng hát live và khuấy động sân khấu của chàng ca sĩ sinh năm 2000 này.

MONO khuấy động sân khấu Miss Grand Vietnam 2022...
MONO khuấy động sân khấu Miss Grand Vietnam 2022...
... bằng bản hit Waiting for you.
... bằng bản hit Waiting for you.

Tuy nhiên vào đêm 1/10, MONO đã phần nào chứng minh cho khán giả rằng mình hoàn toàn có thể đứng trên các sân khấu hoành tráng như Miss Grand Vietnam 2022. Khi đến với chương trình, nam ca sĩ Thái Bình đã mang đến bản Hit của mình là Waiting for you. Bằng âm nhạc hiện đại, trẻ trung và vũ điệu sôi động, MONO đã khuấy động sân khấu đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Dàn Hoa, Á hậu thích thú nhảy theo giai điệu của bài hát...
Dàn Hoa, Á hậu thích thú nhảy theo giai điệu của bài hát...

Đặc biệt, trong lúc MONO biểu diễn trên sân khấu thì dàn Hoa – Á hậu là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương, Á hậu 2 Phương Nhi, Á hậu Phương Anh đã không ngần ngại mà đứng lên cổ vũ cho MONO. Thậm chí các nàng hậu này còn “quẩy nhiệt tình” theo giai điện sôi động của ca khúc Waiting for you.

... một cách nhiệt tình.
... một cách nhiệt tình.

Thường xuất hiện với vẻ dịu dàng, thướt tha, vì vậy những khán giả xung quanh đã không khỏi bất ngờ với hình ảnh này của Mai Phương, Phương Anh và Phương Nhi. Ngay khi đoạn video ghi lại khoảnh khắc thú vị này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú và để lại các bình luận bên dưới.

- Bình thường nhìn mấy bả dịu dàng, điệu đà mà hoá ra cũng quẩy nhiệt ghê. Nhất là Mai Phương với Phương Anh, tưởng trầm tính mà hoá ra chịu chơi vô cùng.

- Chắc mấy nàng hậu này là fan ngầm của MONO rồi. MONO vừa hát một cái là mấy bà ý lộ nguyên hình “fan girl” luôn.

- Đêm nay MONO biểu diễn xuất sắc ghê. Vừa đập tan tin đồn dựa hơi anh trai vừa được mấy bà Hoa, Á hậu cuồng luôn kìa.

Trước đó, khi theo dõi phần tổng duyệt sân khấu của MONO, nhiều thành viên ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 như siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Thuỳ Tiên, Á hậu Kiều Loan hay nhà thiết kế Đỗ Long cũng không thể “ngồi yên” mà phải nhún nhảy theo MONO.

MONO cũng từng được ban giám khảo ủng hộ trong buổi tập duyệt.
MONO cũng từng được ban giám khảo ủng hộ trong buổi tập duyệt.
MONO diễn ra sao tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022 khi mới chưa đầy 2 tháng MONO trở thành ca sĩ khách mời của đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Hình ảnh của Mono ngập tràn MXH nhưng spotlight lại thuộc về chàng trai lạ mặt phía sau
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp