Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng
Sau nhiều năm kiện tụng, cuối cùng Nhật Kim Anh cũng đã chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ.
Sự kiện: Nhật Kim Anh Sao Việt

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã nhận được tin vui về vụ kiện tụng giành quyền nuôi con suốt nhiều năm qua.

Cụ thể, quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc. Điều này đồng nghĩa với việc sau nhiều năm đấu tranh, kiện tụng thì cuối cùng Nhật Kim Anh đã chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc.

Được biết, trước đó vào ngày 23/3/2020, tại phiên tòa sơ thẩm tại tòa án quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Nhật Kim Anh vốn đã được chấp thuận việc nhận lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, thời điểm đó phía chồng cũ của Nhật Kim Anh lại gửi kháng nghị phúc thẩm bản án giao quyền nuôi con cho nữ diễn viên. Bởi Bửu Lộc cho rằng anh là người chăm sóc bé Tin từ khi sinh ra, trong khi Nhật Kim Anh là nghệ sĩ, cô lại hoạt động ở 2 lĩnh lực ca sĩ và diễn viên nên thường xuyên đi diễn nhiều nơi, ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng - Ảnh 1

Sau bản kháng nghị của chồng cũ, đến tháng 8/2020, TAND TP. Cần Thơ tuyên hủy bản án sơ thẩm và giao TAND quận Ninh Kiều xử lại từ đầu. 

Tháng 1/2021, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án phúc thẩm, vì cho rằng bản án phúc thẩm hủy án sơ thẩm là không đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy, TAND cấp cao quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm của quận Ninh Kiều, trao quyền nuôi con cho Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng - Ảnh 2

Giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh không giấu nỗi sự hạnh phúc. Cô chia sẻ 2 năm qua đối với cô như một cuộc cách mạng giành quyền nuôi con, cô sẵn sàng tử bỏ showbiz quyết giành lại được con trai. Hiện tại nữ diễn viên chỉ muốn con trai lớn lên khoẻ mạnh và bình an. Về phía chồng cũ, Nhật Kim Anh khẳng định cô chưa bao giờ muốn gây chiến tranh với gia đình chồng cũ cũng như tước đoạt quyền làm cha của Bửu Lộc.

Hơn nữa, thời gian gần đây gia đình Bửu Lộc cũng đã nhẹ nhàng thoải mái hơn với cô trong việc thăm nom con trai. Ngay sau khi tin vui trên được công bố, rất nhiều khán giả và bạn bè của Nhật Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng - Ảnh 4

Hiện tại, Nhật Kim Anh hạn chế nhận phim và show, thay vào đó cô tập trung kinh doanh là chính. Nữ diễn viên chia sẻ giờ đây mình tự tin đủ khả năng và thời gian nuôi dưỡng con trai nên người. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran