MV Đom Đóm của Jack bỏ xa MV Sơn Tùng, chính thức cán mốc 100 triệu views

MV Đom Đóm của Jack bỏ xa MV Sơn Tùng, chính thức cán mốc 100 triệu views

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi MV Đom đóm của Jack đã chính thức vượt mặt "MV tai tiếng" của Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views.

Sự kiện: Jack Sơn Tùng M-TP

Dù là tân binh mới nhưng với sự thành công ngoài mong đợi, Jack luôn bị cư dân mạng đem ra so sánh với Sơn Tùng - đàn anh cũng từng tạo nên cơn sốt trên đường đua Vpop chỉ trong thời gian ngắn. Đáng chú ý, thời gian gần đây, cả hai liên tục có màn "chạm trán" khi ra MV sát thời điểm nhau. Điển hình nhất là Đom Đóm của Jack và MV "tai tiếng" Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng. Từ đó, dân tình đã tạo ra cuộc đua 100 triệu views dành cho 2 MV đình đám này. Mới đây, cuộc đua này tiếp tục gây chú ý khi trên YouTube, MV của Jack đã vượt mặt đàn anh.

MV Đom Đóm của Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views - Ảnh 4

Cụ thể, theo cập nhật mới nhất vào hôm nay, 23/4, MV Đom đóm của Jack đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube khiến cộng đồng fan "sướng rơn". Được biết, sản phẩm này được Jack giới thiệu đến công chúng vào 26/12/2020. Điều này có nghĩa Jack chỉ mất khoảng 4 tháng để đạt được thành tích mơ ước này.

MV Đom Đóm của Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views - Ảnh 3

Bên cạnh đó, việc MV Đom đóm chính thức cán mốc 100 triệu view đã giúp Jack có tổng cộng 3 sản phẩm đạt con số này kể từ khi tách ra solo, sau Hoa hải đường Là một thằng con trai. Điều đáng ngạc nhiên nhất là Đom đóm của Jack cũng đã chính thức vượt mặt Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị đàn em bỏ xa khi chỉ mới cán mốc hơn 73 triệu view dù ra mắt vào ngày 20/12/2020, trước đàn em đến 6 ngày.

MV Đom Đóm của Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views - Ảnh 1

Điều này phần nào chứng tỏ scandal "trà xanh" đã ảnh hưởng không nhỏ đến nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng như việc Jack đang là tân binh mới đang sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vbiz và ngày càng được ủng hộ vì "sạch scandal". 

MV Đom Đóm của Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views - Ảnh 4
MV Đom Đóm của Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, cán mốc 100 triệu views - Ảnh 5

Sau thành công vang dội của Đom Đóm, hiện tại, người hâm mộ cũng đang ra sức "cày view" cho sản phẩm mới nhất của Jack là LAYLALAY với hy vọng cũng sẽ sớm cán mốc thành tích ấn tượng. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran