Nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị điều tra vì gây tai nạn giao thông

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 15/04/2021 20:55 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin nam ca sĩ Tuấn Hưng bị điều tra vì gây tai nạn giao thông. Ngay chính anh cũng rất bất ngờ.
Hashtag #Sao Việt #Tuấn Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ trên mạng xã hội về tình huống "bất thường" mà anh đang gặp phải. Theo đó, vào sáng sớm nay 15/4, Tuấn Hưng đã nhận được cuộc điện thoại từ một số lạ. Khi nhấc máy, phía đầu dây tự nhận là người của phòng cảnh sát điều tra giao thông tại Đà Nẵng. Người này đã yêu cầu nam ca sĩ xác minh rõ sự việc tai nạn xảy ra lúc 23h00 ngày 28/3 tại thành phố Đà Nẵng. 

Đồng thời thông tin rõ Tuấn Hưng đã lái chiếc xe có biển số 43B.XXXX khi gây tai nạn. Thế nhưng, điều khiến nam ca sĩ cảm thấy khó hiểu chính là "nhà toàn xe biển Hà Nội, làm gì có xe biển 43?". Sau khi yêu cầu nam ca sĩ phục vụ cho việc điều tra tai nạn giao thông thì đã tiếp tực đòi hỏi anh phải giao số CMND cùng thông tin ngày, tháng, nơi cấp để điền vào hồ sơ. 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị điều tra vì gây tai nạn giao thông - Ảnh 1

Thấy có dấu hiệu bất thường, hơn nữa bản thân anh cũng biết rõ mình không hề vi phạm điều gì để bị lập hồ sơ, Tuấn Hưng thử tìm kiếm số điện thoại này trên Zalo và bất ngờ tìm được chủ nhân của số điện thoại có tên B.N. Và dĩ nhiên nếu đây thật sự là người của phòng sát điều tra giao thông thì không thể đăng ký Zalo bằng tên một cá nhân như vậy được.

Mặt khác, cơ quan công an khi triệu tập xử lý vi phạm sẽ không bao giờ dùng tin nhắn hay gọi điện để thông báo. Theo đúng quy định, phải có giấy triệu tập gửi cho chính quyền xã, phường, thị trấn nơi bị can cư trú hoặc làm việc, học tập. Sau đó, các cơ quan này mới chuyển giấy triệu tập cho bị can.

Ngay khi nắm được tình hình và biết số điện thoại này là của kẻ gian có ý đồ xấu, muốn ăn cắp thông tin cá nhân của anh, Tuấn Hưng đã lập tức chia sẻ lại tình huống mình gặp phải lên mạng xã hội để mọi người nâng cao cảnh giác, tránh rơi vào bẫy của kẻ gian. 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị điều tra vì gây tai nạn giao thông - Ảnh 2

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi mà hiện nay có rất nhiều trường hợp giả mạo tin nhắn, điện thoại của cơ quan công an hòng mục đích trục lợi, lừa đảo. Vì vậy, khi nhận được những cuộc gọi/ tin nhắn tương tự, người nhận cần cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thông tin riêng tư của mình.

Vợ Tuấn Hưng trải lòng về 7 năm hôn nhân, thừa nhận có rất nhiều mâu thuẫn Tuấn Hưng thông báo chia tay "xích thố" Ferrari 488 GTB 16 tỷ, hội anh em liền vào cổ vũ tiếp tục "cưới vợ mới" Tuấn Hưng lên tiếng khi bị YouTuber chửi bới về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp